Kinh nghiệm trượt cằm đẹp trong 7 ngày từ thực tế

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cằm em bị lẹm khá nặng. Em muốn hỏi kinh nghiệm trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám và thực hiện ạ? Khoảng bao nhiêu ngày thì em có thể sinh hoạt bình thường trở lại. (Trần Thị Minh Yến, Bình Định)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc muốn biết kinh nghiệm trượt cằm chúng tôi xin đưa ra vài tư vấn như sau.

Kinh nghiệm trượt cằm đẹp và an toàn trong 7 ngày đầu

Trượt cằm là gì thì đây là một trong 2 kỹ thuật độn cằm được áp dụng hiện nay nhằm khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch. Trong đó trượt cằm có thể khắc phục được triệt để tình trạng cằm lẹm nặng, cho cằm đẹp tự nhiên, lâu dài. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở niêm mạc miệng, sau đó dùng máy cắt xương siêu âm cắt xương trượt cằm ra phía trước, cân chỉnh bắt vít cố định xương lại sao cho cằm cân đối hơn.

Kinh nghiệm trượt cằm

Kỹ thuật trượt cằm chữa cằm lẹm

Trượt cằm là phẫu thuật cắt xương khá phức tạp nên kinh nghiệm trượt cằm đẹp đó là bạn nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ am hiểu về lĩnh vực phẫu thuật xương hàm mặt ít nhất 10 năm.

Một vài kinh nghiệm trượt cằm cần thiết cho chị em:

  • Bạn nhất định phải được kiểm tra cấu trúc xương hàm với máy X quang ConeBeam CT 3D. Nếu không có khâu này ca phẫu thuật của bạn sẽ dễ diễn ra trong tình trạng mổ mò.
Kinh nghiệm trượt cằm 1

Trước khi trượt cằm khách hàng phải được kiểm tra cấu trúc xương với máy X quang ConeBeam CT 3D

  • Khâu cắt xương trượt cằm, chữa cằm hô sẽ không gây đau đớn gì bởi bạn sẽ được gây mê. Bác sĩ không được mài xương mà phải cắt xương bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Hi speed Aesculap thì mới hạn chế được san chấn, không tạo bột xương.
  • Quy trình phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng bị lây nhiễm chéo.

Kinh nghiệm trượt cằm trong thời gian đầu đó là cằm sẽ sưng bầm khá nhiều. Để giảm sưng bạn có thể chườm lạnh. Trong 1 tháng đầu xương chưa nối liền lại bạn không được cử động cằm nhiều, chỉ ăn thực phẩm mềm, hoặc chất lỏng. Lưu ý không ăn thực phẩm cay, ngọt, hải sản, đồ xôi, thịt gà vì rất dễ để lại sẹo và cũng không tốt cho việc vệ sinh răng miệng…Chăm sóc tốt theo chỉ định của bác sĩ thì trong vòng 2 tuần đến 1 tháng cằm sẽ lành thương và định hình rõ ràng. Lúc này bạn có thể bắt đầu sinh hoạt ăn uống bình thường trở lại.

Kinh nghiệm trượt cằm 2

Nếu được chăm sóc tốt thì sau khoảng 1 tháng trượt cằm là bạn đã có cằm đẹp

An tâm khi trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, là một trong những bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM, thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ cằm giúp chị em khắc phục được mọi khiếm khuyết cằm. Một ca trượt cằm tại KIM Hopsital với sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 2h đồng hồ dưới hình thức gây mê. Vì là phẫu thuật gây mê nên sau khi thực hiện bạn sẽ lưu trú lại bệnh viện ít nhất 24h để bác sĩ theo dõi sức khỏe. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu mọi mặt nhằm đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Kinh nghiệm trượt cằm 3

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn an tâm khi làm đẹp

Trên đây là một vài kinh nghiệm trượt cằm cho bạn Yến tham khảo. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn Yến có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và giải đáp nhé. Chúc bạn sức khỏe và hẹn sớm gặp bạn!

Bạn đang xem Kinh nghiệm trượt cằm đẹp trong 7 ngày trong Tin tức độn cằm V line Hàn Quốc

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Kinh nghiệm trượt cằm đẹp trong 7 ngày từ thực tế
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN