Làm cách nào để khuôn mặt bớt dài trông thon gọn hài hòa hơn

16-02-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Là con gái nhưng khuôn mặt em quá dài, đặc biệt là ở phần cằm còn bị lệch. Dù có trang điểm cũng không thể làm cho khuôn mặt trông hài hòa hơn được. Điều này khiến em ngại giao tiếp với mọi người. Mong bác sĩ tư vấn giúp có cách nào làm khuôn mặt bớt dài trở nên thon gọn được ak. (Thu Thủy, Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn Thu Thủy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi thấu hiểu được những e ngại của bạn khi không may gặp phải khuyết điểm mặt dài, cằm lệch. Nhưng bạn yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện mọi khuyết điểm, sở hữu nhan sắc tươi trẻ, xinh xắn hơn nhờ giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt.

Làm cách nào để khuôn mặt bớt dài ?

Xét ở góc độ thẩm mỹ khuôn mặt thuôn dài vẫn được coi là một khuôn mặt đẹp khi có phần trán, gò má và hàm rộng đều đặn, hài hòa với nhau. Nhưng trong trường hợp, phần cằm hàm quá dài so với tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt, tạo nên một hình thể bất cân xứng, trông bạn trở nên già và dần trở thành một khuyết điểm, khiến bạn e ngại về nhan sắc của mình.

Để che giấu khuyết điểm mặt dài cằm nhọn, nhiều chị em đã áp dụng khá nhiều phương pháp như trang điểm tạo khối khuôn mặt thon gọn, để kiểu tóc phù hợp với cằm dài, massage cơ mặt… tuy nhiên đó cũng chỉ là những giải pháp tạm thời, không thể thay đổi hình dáng, cấu trúc khuôn mặt tự nhiên của bạn được.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ mọi khuyết điểm sẽ được cải thiện hiệu quả, cụ thể với trường hợp mặt dài, cằm lệch thì gọt cằm chính là giải pháp tối ưu nhất. Trong đó, gọt cằm nội soi được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toan cao.

Làm cách nào để khuôn mặt bớt dài

Làm khuôn mặt bớt dài, trông thon gọn và hài hòa hơn nhờ cách trang điểm

Gọt cằm nội soi nhằm cắt gọt những phần xương cằm phát triển quá mức, dịch chuyển xương cằm tạo hình dáng cằm hài hòa, cân xứng, làm khuôn mặt bớt dài trở nên thon gọn, thanh tú tự hơn hơn. Kỹ thuật thực hiện thông qua thiết bị nội soi cùng với đầu gắn camera thông minh siêu nhỏ, có khả năng phóng đại gấp nhiều lần mọi đặc điểm, cấu trúc xương hàm mặt, xương cằm… điều này giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, định vị chi tiết vị trí dây thần kinh, thực hiện các thao tác cắt gọt, dịch chuyển xương, khâu đóng vết mổ thuận lợi, chính xác và đảm bảo an toàn nhất.

Đối với gương mặt dài không cân đối có thể áp dụng giải pháp gọt mặt dài để chỉnh sửa cho gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

Chỉ sau một lần phẫu thuật, không để lại sẹo, ít đau, đảm bảo an toàn tạo hình dáng chiếc cằm ngắn lại hài hòa, khuôn mặt trông bớt dài cân xứng hơn.

làm thon gọn khuôn mặt dài

Gọt cằm nội soi giải pháp hoàn hảo khắc phục mặt dài, cằm lệch

Là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật gọt cằm nội soi tại Việt Nam, địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn trải qua hơn 15 năm hoạt động Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cho hàng ngàn khách hàng nhanh chóng thoát khỏi cảm giác mặc cảm vì những khuyết điểm cằm dài không cân đối, cằm lệch hoặc cằm vuông thô bè, cằm lẹm vào trong… mang lại một vẻ đẹp mới, với những phản hồi tích cực từ tất cả những khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình thăm khám, lập phác đồ cho đến phẫu thuật đều được tiến hành dựa trên những trang thiết bị, công nghệ hiện đại mà khó có trung tâm nào sở hữu được cụ thể như: máy chụp phim x-quang Cone bean CT kiểm tra cấu trúc xương cằm, hàm mặt ở cả 3 chiều, công nghệ phân tích Vectra 3D và phần mềm sử lý số liệu Vceph 3D, hệ thống gây mê tân tiến, máy cắt xương siêu âm thế hệ 2014…

làm mặt bớt dài

Các trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho mọi ca phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác

Bạn cần lưu ý, chỉ khi thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ có đầy đủ các trang thiết bị như trên thì mới đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao cũng như sự an toàn cho bạn trong và sau khi phẫu thuật.

Như vậy, với trường hợp của bạn Thủy thì gọt cằm nội soi chính là giải pháp khắc phục khuôn mặt bớt dài trở nên thon gọn, hài hòa hơn. Tốt nhất bạn nên dành thời gian đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN