Làm sao để cằm bớt dài?

16-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Làm sao để cằm bớt dài và cân đối hơn ạ? Cằm tôi dài quá mức nên mặt nhìn rất giống móm. Có cách nào khắc phục nhanh chóng những vẫn đảm bảo an toàn không? (Thiên Hương, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp làm sao để cằm bớt dài của bạn, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên như sau.

Làm sao để cằm bớt dài – Hãy thử trang điểm và thay đổi kiểu tóc

Cằm dài là đặc điểm dáng cằm có tổng chiều dài lớn hơn chiều dài 1/3 của gương mặt. cằm dài khiến gương mặt không cân đối đặc biệt là khi nhìn nghiêng, tạo cảm giác bị móm rất mất thẩm mỹ. Vậy làm sao để cằm bớt dài?

Cách đơn giản nhất để khắc phục đó là thay đổi kiểu tóc. Khuôn mặt thuôn dài cần kiểu tóc tạo chiều rộng ở xương gò má và đánh lạc chiều dài và rút ngắn khuôn mặt của bạn. Mái tóc dài ngang vai sẽ tạo chiều rộng cho khuôn mặt. Vì thế, mà kiểu tóc bob hay lob xoăn bồng bềnh, hay xoăn gợn sóng ngang vai kết hợp với tóc mái bằng hay mái chéo sẽ rất phù hợp với khuôn mặt dài.

Làm sao để cằm bớt dài

Tóc để mái ngang xoăn nhẹ giúp gương mặt ngắn hơn

Đi cùng với việc để kiểu tóc hãy học cách trang điểm nhẹ nhàng sau giúp che đi khiếm khuyết mặt lưỡi cày. Chiếc cằm quá dài dễ tạo cảm giác lạnh lùng, không thân thiện với người đối diện. Làm sao để cằm bớt dài bằng trang điểm đó là bạn nên đánh qua bằng kem lót đậm màu, bắt đầu từ chỗ thấp nhất của chiếc cằm rồi đánh nhạt dần từ dưới lên trên. Đồng thời, bạn cũng nên dùng màu kem lót đó thoa sát môi dưới tạo bóng môi, để thu bớt cằm lại. Chú ý nên thoa đều, đồng thời nên chú ý hòa hợp với màu da để trông đẹp tự nhiên hơn.

Làm sao để cằm bớt dài 2

Trang điểm cũng là một trong những cách khắc phục khiếm khuyết cằm dài được nhiều chị em áp dụng

Tuy vậy trang điểm hay để tóc cũng không phải là giải pháp lâu dài. Việc để mãi một kiểu tóc sẽ khiến gương mặt trở nên nhàm chán, trang điểm nhiều cũng không tốt cho da mặt. Vậy làm sao để cằm bớt dài?

Giải pháp khắc phục triệt để tình trạng cằm dài

Chiếc cằm dài có thể được khắc phục hoàn với phương pháp gọt cằm dài. Gọt cằm dài bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch ở bên trong niêm mạc miệng sau đó dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương dư thừa, cân chỉnh lại cùng với xương hàm để tạo gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Đây là phẫu thuật tương đối phức tạp nên đòi hỏi địa chỉ thực hiện phải uy tín, bác sĩ phẫu thuật phải là người có kinh nghiệm dày dạn.

Làm sao để cằm bớt dài

Để có thể phẫu thuật gọt cằm đẹp thì bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn

Gọt cằm dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật hiện đại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chỉ an toàn của Bộ Y tế, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt phần mềm Vceph và công nghệ Vectra 3D giúp khách hàng nhìn thấy trước dáng cằm phẫu thuật và lựa chọn dáng cằm mà bạn mong muốn sở hữu. Máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap có thể điều chỉnh phù hợp từng loại xương, chế độ điều khiển hiện đại bằng cảm ứng, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, tránh tình trạng nhiễm trùng.

Khách hàng thực hiện gọt cằm dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Làm sao để cằm bớt dài 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt cằm dài và to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc làm sao để cằm bớt dài của bạn Thiên Hương. Gọt cằm dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đảm bảo vô trùng ở mọi khâu thực hiện; cùng với tay nghề khéo léo, kinh nghiệm của các bác sĩ, bạn có thể an tâm về tính thẩm mỹ và an toàn khi làm đẹp tại đây.

Bạn đang xem Làm sao để cằm bớt dài trong Tư vấn hỏi đáp

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Làm sao để cằm bớt dài?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN