Làm sao để khuôn mặt baby hơn mà không cần phẫu thuật?

11-09-2018|Categories: Tin tức thẩm mỹ|0 Comments

Trào lưu sở hữu khuôn mặt baby đáng yêu đang là mốt làm đẹp của các chị em. Nhiều người sẵn sàng chịu đau đớn và bỏ ra rất nhiều chi phí làm sao để khuôn mặt baby hơn theo mốt. Vậy phương pháp này liệu có thể đảm bảo an toàn và có gây ảnh hưởng gì không?

Cách làm sao để khuôn mặt baby hơn mà không cần phẫu thuật?

Khuôn mặt V line mặc dù vẫn đang rất hot, nhưng gần đây giới trẻ lại có xu hướng chạy theo mốt khuôn mặt mới đó là khuôn mặt baby face bầu bĩnh, đáng yêu. Khuôn mặt babyface có nguồn gốc và được ưa chuộng nhất hiện nay là tại Hàn Quốc. Chỉ cần dạo lướt một vòng qua các blogger về làm đẹp, fashionista Hàn thì thấy một khuôn mặt baby đang được lăng xê rất nhiều. Ở Việt Nam, xu hướng làm đẹp này cũng đang rộ lên như một hiện tượng và chị em đang đua nhau tìm cách làm sao để khuôn mặt baby hơn, đẹp như sao Hàn.

lam-sao-de-khuon-mat-baby-hon

Hiện tại, có một số  cách để giúp chị em có khuôn mặt babyface đẹp tự nhiên như mong muốn mà không phải tốn kém hay phẫu thuật để đạt được. Trong đó bao gồm các cách:

– Tập yoga cho khuôn mặt: đây là cách khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên trì của người tập. Cách này sẽ giúp làn da đươc kích thích nhẹ nhàng, trắng sáng và rạng rõ hơn. Tuy không thể biến khuôn mặt tròn trĩnh ngay nhưng có thể tăng lượng da má trên từ đó giúp khuôn mặt dần tròn trịa hơn. Cách tập như sau:

+ Ngồi thẳng lưng, hạ vai, thả lỏng toàn thân, ưỡn ngực về phía trước, mở rộng lồng ngực.

+ Mở hé miệng như đang nói chuyện rồi cuộn môi vào bao lấy toàn bộ răng cửa. Đồng  thời đẩy khóe miệng về phía sau thật gần với răng hàm, 2 bên khóe miệng đều đẩy về một hướng, đưa cằm về  phía trước một chút.

+ Giữ nguyên động tác từ 2-3 phút cho cơ miệng được kéo căng rồi từ từ thả lỏng khuôn mặt về trạng thái ban đầu.

– Bài tập véo má: mỗi ngày thực hiện động tác véo má mình lên xuống khoảng 15-20 lần.

Trang điểm: phết một lớp phấn nhũ quanh vùng xương gò má và xương chân mày, cuối cùng thêm lớp phấn nhũ để bắt ánh sáng và đánh lừa thị giác trông đôi má phúng phính, gương mặt tròn trĩnh hơn.

Cấy mỡ tự thân: đây là giải pháp thẩm mỹ tuy nhiên không hề phải đụng dao kéo hay phẫu thuật mà bạn vẫn có khuôn mặt baby như mong muốn. Phương pháp này sẽ được thực hiện bằng cách lấy lượng mỡ trên cơ thể ở vị trí nào đó để cấy vào khuôn mặt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt tròn đúng chuẩn babyface sau khi ghép mô mỡ trực tiếp lên khuôn mặt.

ham khảo với bác sĩ thẩm mỹ để tìm hiểu về phương pháp lấy mỡ từ vùng này và cấy ghép vào vùng khác trên cơ thể. Tuỳ thuộc vào lượng mỡ mà bạn có tại một bộ phận nào đó trên cơ thể và tuỳ thuộc vào cấu trúc khuôn mặt của bạn, bạn sẽ có thể nhanh chóng sở hữu đôi má phúng phính bằng cách gấy ghép mô mỡ trực tiếp lên khuôn mặt.

– Tiêm filler: có ưu điểm là không phải phẫu thuật, hạn chế xâm lấn tối đa đến da và cho kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn. Kết quả sau khi tiêm filler má baby là bạn sẽ đạt được thẩm mỹ khuôn mặt như mong muốn, ít biến chứng để lại và rủi ro thấp hơn so với tiêm mỡ tự thân. Với cách làm sao để khuôn mặt baby hơn này, sau khoảng 1-2 năm thường chị em sẽ phải đi tiêm lại để đảm bảo duy trì kết quả thẩm mỹ.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/nang-go-ma.html

Nhờ ưu điểm giúp chị em trông trẻ trung, năng động và đáng yêu hơn mà babyface đang trở thành cơn sốt làm đẹp chưa hề hạ nhiệt. Với những cách làm sao để khuôn mặt baby hơn trên đây, hi vọng có thể giúp chị em sớm sở hữu khuôn mặt bắt kịp trào lưu này.

Rate this post


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN