Nhân tướng người có lúm đồng tiền ở cằm

02-06-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Lúm đồng tiền ở cằm có phải là cằm chẻ không thưa bác sĩ. Người có kiểu cằm như vậy có phải là người đào hoa và sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống không? (Thủy Tiên, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc lúm đồng tiền ở cằm của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Lúm đồng tiền ở cằm có phải là cằm chẻ?

Lúm đồng tiền ở cằm là chiếc cằm có phần lõm chia đôi chiếc cằm thành 2 phần bằng nhau, hay nói cách khác đây là tên gọi khác của chiếc cằm chẻ. Lúm đồng tiền ở cằm có bởi yếu tố di truyền khi các cơ mentalis không đóng cửa ở cằm để lại một khoảng trống tạo nên một vùng bị lõm .

 lúm đồng tiền ở cằm

Lúm đồng tiền ở cằm giúp người sở hữu nó trở nên gợi cảm và quyến rũ

Người có lúm đồng tiền ở cằm được đánh giá là những người có dáng cằm đẹp.  Nhân tướng chiếc cằm này như sau: Về tài năng, những người cằm chẻ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh. Cằm chẻ cũng nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao. Ngoài ra họ cũng là những người có xu hướng muốn được tán tỉnh thay người yêu như thay áo, vận số đào hoa, không thủy chung.

Làm sao sở hữu lúm đồng tiền ở cằm?

Nếu bẩm sinh bạn không được di truyền dáng cằm đẹp này thì bạn vẫn có thể sở hữu nó bằng cách can thiệp bằng kỹ thuật thẩm mỹ. Chiếc cằm chẻ giúp diện mạo bạn trở nên xinh đẹp vì nó tạo cảm giác hài hòa, cân đối. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc cằm ấn tượng như vậy bạn có thể độn cằm tạo cằm V line.

 lúm đồng tiền ở cằm 2

Hiện nay rất nhiều chị em chọn phẫu thuật độn cằm V line để tạo cằm đẹp

Cằm V line hiện đang là xu hướng tạo hình cằm được các chị em yêu thích. Để tạo hình cằm này bác sĩ sẽ đưa sụn silicon vào khoang cằm kéo dài cằm sau đó lại khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Vết rạch mổ hay vết khâu đều nhỏ nên sẽ không để lại sẹo. Kỹ thuật độn cằm nội soi ít xâm lấn nên tạo cằm đẹp an toàn, không chứa nhiều rủi ro hay nguy cơ biến chứng.

 lúm đồng tiền ở cằm 3

Phẫu thuật độn cằm bác sĩ sẽ đưa sụn vào khoang cằm kéo dài cằm, tạo chiếc cằm chữ V ấn tượng và lôi cuốn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa cằm như tạo lúm đồng tiền ở cằm, độn cằm V line, gọt cằm…Với công nghệ độn cằm tiên tiến được chuyển tiếp từ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ giúp chị em tạo cằm đẹp tôn lên sự thanh tú của khuôn mặt. Điều đặc biệt nhất tại đây là bạn được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Cũng nhờ vào thiết bị này mà bác sĩ biết được kích cỡ sụn độn vừa vặn với khuôn cằm bạn, tránh được tình trạng nghiêng lệch, biến chứng về sau.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng thực hiện độn cằm tại KIM:

 lúm đồng tiền ở cằm 4

Chiếc cằm chữ V giúp gương mặt của khách hàng thanh tú hơn khi nhìn nghiêng. Hình ảnh khách hàng độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu lúm đồng tiền ở cằm hay chiếc cằm V line đều giúp diện mạo bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn. Nếu có nhu cầu sửa cằm đẹp bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám, nghe tư vấn, các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

 

Nhân tướng người có lúm đồng tiền ở cằm
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN