Massage cằm lẹm

Chiếc cằm lẹm không chỉ thiếu thẩm mỹ mà còn bị đánh giá không tốt về mặt nhân tướng học. Nếu bạn không sắp xếp được thời gian để đi chỉnh sửa cằm bằng phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể thực hiện 2 bài tập massage cằm lẹm sau đây.

Bài tập massage cằm lẹm 1

  • Bước 1: Đặt ngón cái đặt bên dưới cằm, rồi đặt ngón trỏ đặt ở dưới cằm tạo hình gọng kìm. Bắt đầu thực hiện bằng cách ấn nhẹ vào tay và trong da, sau đó từ từ tiến đến giữa cằm. Động tác massage cằm lẹm làm cằm nhọn này giúp làm săn da và loại bỏ mỡ thừa tại vùng da cằm, giúp bạn có khuôn mặt đẹp.
  • Bước 2: Dùng ngón tay cái ấn nhẹ ở vùng dưới tai rồi từ từ ấn và kéo nhẹ theo vùng mỡ thừa dưới cằm ra tới vùng giữa cằm. Động tác bấm huyệt này giúp kích thích tuần hoàn máu và kiềm hãm quá trình lão hóa. Thực hiện cả 2 bên mang tai.
Massage cằm lẹm

Động tác bấm huyệt khi massage cằm lẹm giúp kích thích tuần hoàn máu và kiềm hãm quá trình lão hóa

  • Bước 3: Ngón cái đặt bên dưới cằm, từ từ đẩy nhẹ ra ngoài và hướng lên trên. Động tác này giúp làm căng da và loại bỏ da chùng.

Bài tập massage cằm lẹm 2

  • Bước 1: Massage vùng giữa 2 chân mày. Dùng 2 ngón tay trỏ và ngón giữa ẩn vào điểm trung đường giữa 2 chân mày, day nhẹ theo hướng lên và xuống khoảng 10 lần. Dùng 2 ngón trỏ day nhẹ xung quanh vùng lông mày
  • Bước 2: Massage mắt để căng da và loại bỏ quầng thâm. Dùng ngón tay cái đặt vào giữa chân mày, ấn nhẹ và di chuyển kết hợp miết nhẹ xung quanh hốc mắt khoảng 10-15 lần mỗi bên
  • Bước 3: Massage cho khuôn mặt thon gọn. Đặt ngón trỏ nằm ngang trên 2 xương gò má, miết nhẹ theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên. Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên. Đặt các ngón tay vào 2 bên má, đẩy lên xuống liên tục 10 lần.
Massage cằm lẹm 2

Miết nhẹ má theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên sẽ giúp mặt bạn thon gọn không ngờ

  • Bước 4: Massage cằm lẹm làm cho cằm nhọn. Đặt bàn tay áp sát vào má, 2 mu bàn tay chạm vào cằm, từ từ đẩy tay về phía tai tiếp tục massage theo vòng trong và đẩy tay lên. Cách này có tác dụng tác động vào phần xương hàm nên có tác dụng làm thon cằm, làm cằm nhọn hơn.

Kiên trì áp dụng 1 trong 2 cách massage cằm lẹm sau có thể làm cho cằm nhọn mà không cần phải đến thẩm mỹ viện. Bạn có thể kết hợp với các loại tinh dầu hoặc kem dưỡng để có thể có được một kết quả tối ưu.

Đối với một số trường hợp cằm lẹm quá nhiều thì phương pháp massage cằm nhọn trên đây hầu như không có tác dụng. Lúc này chỉ có phẫu thuật độn cằm mới có thể giúp bạn khắc phục được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện độn cằm và các phương pháp chỉnh sửa mặt toàn diện giúp chị em khắc phục triệt để các khiếm khuyết như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch, cằm tròn nhỏ. Với công nghệ  độn cằm tiên tiến của Hàn Quốc, sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu sụn độn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn chiếc cằm đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Massage cằm lẹm 3

Khách hàng thực hiện độn cằm khắc phục cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Massage cằm lẹm kiên trì thực hiện có thể một phần nào đó cải thiện dáng cằm, tốt cho vùng da mặt. Nhưng nếu bạn không đủ kiên nhẫn bạn có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc . Các bác sĩ giỏi về chuyên môn  và dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Massage cằm lẹm
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN