Mặt chữ điền xấu hay đẹp? Trong tướng số thì đây là gương mặt thế nào?

09-10-2018|Categories: Tin tức thẩm mỹ|0 Comments

Mặt chữ điền xấu hay đẹp cả trong tướng số và trong thẩm mỹ sẽ được các chuyên gia giải đáp chi tiết qua bài viết sau đây. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của gương mặt này.

1. Mặt chữ điền xấu hay đẹp? Ý nghĩa tướng số

Quan niệm tướng số về khuôn mặt chữ điền ở phụ nữ và đàn ông là khá khác nhau. Vậy gương mặt chữ điền là xấu hay đẹp với cả nam và nữ?

– Đối với nam giới: đàn ông có khuôn mặt chữ điền được đánh giá là những người khá nghiêm túc và kiên định, là người tự lập nên sẽ là chỗ dựa rất vững chắc cho người phụ nữ của họ. Đây là phẩm chất rất tốt của một người đàn ông mạnh mẽ và cũng rất dứt khoát. Nếu nam giới có đặc điểm khuôn mặt này kèm theo một giọng nói trầm ấm áp thì sẽ rất thu hút được người khác và dễ được quý nhân phù trợ.

mat-chu-dien-xau-hay-dep

– Đối với phụ nữ: phụ nữ sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền thì lại thường là người có tính cách khá thô và kém duyên. Họ cũng mạnh mẽ như nam giới vậy chứ không mỏng manh như những người phụ nữ bình thường. Trong nhân tướng học nhận xét, phụ nữ mặt vuông chữ điền thường có cuộc sống khá vất vả, nhiều khó khăn, luôn thiếu thốn về mặt vật chất, tiền bạc. Nhưng bù lại họ khá cá tính và mạnh mẽ, không thích dựa dẫm vào người khác. Về mặt tình duyên họ cũng không gặp được nhiều thuận lợi.

Vì thế mặt chữ điền xấu hay đẹp theo nhân tướng học thì đây là đặc điểm rất tốt với nam giới nhưng lại ngược lại với nữ giới. Nữ giới mà sở hữu khuôn mặt này có thể gặp bất lợi về mọi mặt, ngay cả thẩm mỹ cũng không được đánh giá cao.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/mat-chu-dien-nu-hop-voi-kieu-toc-nao.html

2. Có cách nào cải tướng cho phụ nữ có khuôn mặt vuông

Thực ra ý nghĩa khuôn mặt vuông xấu hay đẹp cũng chỉ là để mang tính chất tham khảo chứ không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp. Nếu chị em muốn thay đổi cả diện mạo và tướng số thì có thể tham khảo giải pháp thẩm mỹ gọt mặt vuông, gọt mặt chữ điền đang được các chị em rất hưởng ứng. Phẫu thuật gọt mặt sẽ can thiệp vào phần xương góc hàm, giúp khuôn hàm mặt được thon gọn, loại bỏ những phần góc cạnh khiến gương mặt bị vuông thô.

Hoặc với khuôn mặt vuông góc cạnh và gầy thì có thể áp dụng giải pháp tiêm má baby cho gương mặt đầy đặn cũng có thể che đi khuyết điểm gương mặt vuông thô này. Giải pháp này có ưu điểm là không phải phẫu thuật, cho kết quả thẩm mỹ nhanh mà không hề gây bất kỳ đau đớn, khó chịu nào.

Mặt chữ điền xấu hay đẹp và hướng dẫn về cách cải thiện thẩm mỹ, cải tướng trên đây hi vọng sẽ giúp các chị em đang sở hữu khuôn mặt này sớm tìm được giải pháp cho mình.

 

Rate this post


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN