Mặt dài cằm vuông để tóc gì?

05-09-2017|Categories: Chưa được phân loại|0 Comments

Khiếm khuyết mặt dài cằm vuông khiến diện mạo chị em mất đi sự nữ tính. Nếu không muốn phẫu thuật bạn có thể trang điểm hoặc linh hoạt thay đổi các kiểu tóc. Vậy mặt dài cằm vuông để tóc gì?

Mặt dài cằm vuông để tóc gì đẹp?

Tóc xoăn sóng to

Mặt dài cằm vuông để tóc gì? Trước tiên lời khuyên chân thành với những cô nàng mặt vuông đó là không nên để kiểu mái ép thẳng, chính những nét ép này sẽ khiến gương mặt trở nên đơ cứng, không được duyên dáng, gương mặt các nàng có phần “dữ” hơn. Hãy thử để những lọn tóc xoăn lớn chắc chắn những cô nàng mặt hơi dài sẽ cảm thấy rất hợp đấy.

Mặt dài cằm vuông để tóc gì

Những lọn tóc xoăn lớn giúp gương mặt bớt dài và mềm mại hơn

Với điểm nhấn là 2 lọn tóc xoăn lớn buông xuống hay bên sẽ giúp cho khuôn mặt các nàng mặt vuông trở nên thon gọn hơn. Nếu bạn để mái tóc xoăn màu đen thì rất thô không mềm mại, chính vì vậy một gam màu nâu hạt rẻ, vàng nhạt hay ánh tím sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và nổi bật hơn đấy.

Tóc rẽ ngôi giữa đơn giản

Đúng như tên gọi chỉ là kiểu rẽ ngôi thả tóc lượn 2 bên, một phong cách đơn giản nhưng lại khiến nhiều nàng mặt vuông ưa chuộng. Bởi lẽ đây là kiểu tóc không mất nhiều thời gian, chỉ cần tạo điểm nhấn ở phần tóc rẻ ở giữa tạo cảm giác khuôn mặt trở nên cân đối với kết hợp 2 bên thả tóc dài che bớt mảng highlight sáng và tối ở góc hàm giúp nàng mặt vuông trở nên duyên dáng hơn trong vòng 5 phút.

 Mặt dài cằm vuông để tóc gì 2

Kiểu tóc rẽ ngôi giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn

Kiểu tóc bob xoăn nhẹ

Mặt dài cằm vuông để tóc gì: Tóc bob dài vừa qua tai, phần đuôi ôm sát khung xương hàm với độ xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái. Vì vậy, bạn đừng nghĩ mặt dài cằm vuông không phù hợp với các kiểu tóc ngắn nhé!

Mặt dài cằm vuông để tóc gì 3

Tóc bob xoăn nhẹ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái.

Kiểu tóc bob mái lệch cho mặt vuông

Mặt dài cằm vuông sẽ trở nên cá tính sang chảnh hơn nhờ kiểu tóc này. Những nàng mặt vuông thích tóc ngắn thì không nên bỏ qua kiểu tóc bob mái lệch nhé. Mái tóc chỉ cần chạm xương hàm bám vào 2 bên mặt tạo nên nét duyên dáng đầy cá tính.

Đặc biệt của kiểu tóc này chính là phần mái dày, rẽ ngôi lệch một bên hơi che một bên mắt tạo cảm giác khuôn mặt vuông trở nên nhẹ nhàng đầy mềm mại.

Mặt dài cằm vuông để tóc gì 4

Tóc bob mái lệch tạo nên nét duyên dáng đầy cá tính cho chị em

Kiểu tóc tỉa dài nhiều lớp

Những nàng mặt dài cằm vuông mà yêu tóc dài thì đừng nên bỏ qua kiểu tóc này, một kiểu tóc tạo nên sự khác biệt gây chú ý với nhiều người xung quanh. Sẽ mất một khoảng thời gian để tạo nên những đợt sóng cho 2 bên tóc nhưng hãy tham khảo xem có thể bạn sẽ thích mái tóc tuyệt đẹp này.

Mặt dài cằm vuông để tóc gì 5

Kiểu tóc tỉa dài nhiều lớp tạo nên sự khác biệt cho nàng mặt vuông

Khi thực hiện kiểu tóc này chúng ta không nên để ép vào mặt sẽ làm lộ phần hàm vuông, thay vào đó bạn nên để kiểu tỉa lớp giúp mái tóc bồng lên tự nhiên, nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Để ngăn chặn trước tình trạng tóc chẻ ngọn, bạn cần dưỡng tóc thật tốt với các sản phẩm chuyên dụng.

Mặt dài cằm vuông để tóc gì tùy vào sở thích của bạn. Nếu bạn muốn khắc phục khiếm khuyết này bằng kỹ thuật thẩm mỹ bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây bạn có thể thực hiện gọt cằm, độn cằm để có thể sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên, dài lâu.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN