Mặt dài gò má cao có gọt cằm được không?

23-01-2018|Categories: Tin tức Độn cằm V line Hàn Quốc|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ mặt dài gò má cao làm sao để chỉnh sửa ạ? Gò má tôi cao lại thêm khuôn mặt hơi dài nữa khiến tôi cảm thấy rất tự ti về diện mạo của mình. Có phương pháp nào đơn giản nhưng cho hiệu quả cao không? (Quỳnh Lâm, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp chỉnh sửa khiếm khuyết mặt dài gò má cao của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao chỉnh sửa mặt dài gò má cao?

Mặt dài gò má cao là khiếm khuyết có thể do xương gò má và xương cằm của bạn phát triển quá mức. Kiểu mặt này làm cho diện mạo bạn không chỉ mất cân đối mà còn có phần hung dữ và già dặn. Một số chị em đã thử cải thiện bằng cách trang điểm và để kiểu tóc che đi khuyết điểm nhưng đây cũng không phải là cách dài lâu.

Mặt dài gò má cao

Mặt dài gò má cao làm khuôn mặt mất đi sự cân đối

Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, hiện nay bạn có thể chỉnh sửa khiếm khuyết mặt dài gò má cao bằng kỹ thuật hạ gò má hoặc gọt cằm. Chúng tôi nghĩ không nhất thiết bạn phải thực hiện 1 lúc 2 phương pháp, so với hạ gò má thì gọt cằm đối với tình trạng của bạn có thể cho hiệu quả thẩm mỹ tốt.

Mặt dài gò má cao 2

Bạn có thể thực hiện gọt cằm để chỉnh khuôn mặt dài gò má cao

Để gọt cằm sửa mặt dài gò má cao bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương cằm dài cân chỉnh lại do cho khuôn mặt cân đối hơn. Bạn không cần phải lo lắng đến khiếm khuyết gò má cao bởi khi chiếc cằm ngắn lại rồi gò má cũng sẽ trở nên hài hòa, hiền hậu hơn rất nhiều.

Chỉnh mặt dài gò má cao ở đâu an toàn?

Bạn có thể chỉnh mặt dài gò má cao tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nội soi, giúp cắt xương cằm chuẩn xác, an toàn, ít xâm lấn. Điều đặc biệt nhất là khi gọt cằm tại đây bạn còn được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Bạn có thể cùng bác sĩ thảo luận về kết quả thẩm mỹ mà bạn mong muốn có được. Ngoài ra phải kể đến một số ưu điểm nổi bật khác như:

  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca phẫu thuật chỉnh cằm dài gò má cao diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác.
Mặt dài gò má cao 3

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn một ca gọt cằm an toàn

  • Trực tiếp phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ biết cách cân chỉnh sao cho khuôn mặt cân đối và dễ nhìn hơn.
  • Sau phẫu thuật bạn được chiếu đèn giảm sưng smalux và được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

>> Tham khảo: Hạ gò má cao giá bao nhiêu? <<

Mặt dài gò má cao 5

Khách hàng thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mặt dài gò má cao trở thành mặt trái xoan, mặt V line, tại sao không? Đừng để khiếm khuyết khuôn mặt có thể chỉnh sửa được làm bạn mất đi tự tin. Ngoài gọt cằm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đầy đủ các phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt để bạn làm đẹp toàn diện.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN