Mặt kim cương đeo kính gì?

18-08-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi có khuôn mặt thon với chiếc cằm nhỏ thì có phải là mặt kim cương không vậy ạ? Mặt kim cương đeo kính gì để khuôn mặt sang trọng và quyến rũ hơn? (Trịnh Mai, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mặt kim cương đeo kính gì của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mặt kim cương đeo kính gì?

Ngày nay, việc đeo kính không chỉ giúp bạn nhìn rõ hơn, mà còn có thể khiến bạn trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn bao giờ hết. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải biết cách chọn kính mắt sao cho phù hợp và tôn lên gương mặt của mình nhất.

Gương mặt hình kim cương có trán và cằm thu nhỏ dần. Khuôn mặt này không hẳn là không đẹp nhưng để nó cuốn hút hơn bạn có thể trang điểm và kết hợp với các phụ kiện như kính. Vậy mặt kim cương đeo kính gì?

Mặt kim cương đeo kính gì

Mặt kim cương hợp với gọng kính hình mắt mèo và oval

Nếu bạn đang sở hữu gương mặt với nhiều đường nét góc cạnh như mặt kim cương thì bạn nên chọn mắt kính có hai bên thẳng, đường viền dưới tương tự như phía trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, vì những kiểu kính như thế này sẽ làm nổi bật cằm và trán của bạn hơn đấy. Gọng hình mắt mèo và oval chính là sự lựa chọn giúp cân đối lại gương mặt bạn.

Không phải phân vân chọn kiểu kính khi bạn sở hữu khuôn mặt V line

Trong các dáng hình khuôn mặt thì mặt V line là kiểu mặt dễ phối hợp với các phụ kiện khác để bạn có một nhan sắc cuốn hút hơn. Bạn muốn sửa khuôn mặt kim cương thành mặt V line thì có thể thử phương pháp đơn giản nhất đó chính là độn cằm.

Mặt kim cương đeo kính gì 2

Phẫu thuật độn cằm giúp bạn sở hữu khuôn cằm V line đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật độn cằm bác sĩ sẽ giúp chiếc cằm bạn trở nên sắc sảo hơn bằng cách độn vật liệu độn vào trong khoang cằm, kéo dài và nắn chỉnh cằm đẹp tự nhiên. Quy trình thực hiện độn cằm rất đơn giản, chỉ từ 30- 45 phút là bạn đã có ngay cằm đẹp.

Mặt kim cương đeo kính gì 3

Khách hàng sở hữu khuôn cằm V line sau khi độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa cằm uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Độn cằm chữ V tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt nhất là công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng cằm mà mình yêu thích.

Mặt kim cương đeo kính gì 4

Điều đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ vectra 3D

Với khuôn mặt V line bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề mặt kim cương đeo kính gì nữa. Đây được coi là gương mặt hoàn hảo khi kết hợp với mọi loại kính, tuy nhiên bạn cũng đừng nên chọn gọng kính quá mảnh nhé.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN