Mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào?

Tuy không phải là xấu nhưng khuôn mặt kim cương đòi hỏi sự hài hòa cao giữa ngũ quan thì mới đẹp được. Bạn có thể che đi những đặc điểm khiếm khuyết của khuôn mặt này bằng kiểu tóc. Vậy mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào?

Đặc điểm của khuôn mặt kim cương là gò má rộng, hơi cao, nhưng phần trán và cằm gọn và nhọn.  Mặc dù những đặc điểm trên khi đứng 1 mình không quá xấu xí nhưng khi tất cả chúng cùng tụ họp trên khuôn măt thì lại tạo nên sự thiếu tương quan, hài hòa giữa các ngũ quan. Bạn có thể che đi các khiếm khuyết bằng kiểu tóc.

Mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào?

Tóc ngắn

Mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào thì kiểu tóc đầu tiên phải nhắc đến chính là tóc ngắn. Phần mái ngắn giúp làm thu nhỏ chiều dài của khuôn mặt, hai phần bên dài giúp tạo cảm giác khuôn mặt rộng hơn. Kiểu tóc ngắn này được đại đa số các bạn trẻ yêu thích bởi nó tạo nên sự trẻ trung, năng động.

Mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào

Phần mái ngắn giúp làm thu nhỏ chiều dài của khuôn mặt kim cương hơn

Tóc lỡ

Những người sở hữu mặt kim cương có thể chọn kiểu tóc lỡ với phần mái ngắn giúp khuôn mặt và vùng cằm trông dài hơn. Phần tóc sole tới vai giúp tạo hình dáng mặt vuông hơn, đồng thời cũng tạo chiều rộng cho khuôn mặt.

Mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào

Phần tóc sole của tóc lỡ tới vai giúp tạo hình dáng mặt vuông hơn

Riêng phần sau gáy được cắt tỉa bằng dao nhằm tạo sự năng động. Trong khi phần bên được cắt ngắn ngang hàm theo hình dạng từng tầng lên tới đỉnh đầu.

Tóc dài

Trả lời thắc mắc của nhiều người, mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào thì câu trả lời là bạn nên để kiểu tóc dài với phần mái ngắn nhằm thu hẹp bớt chiều dài tổng thể của khuôn mặt. Còn phần bên nên cắt lớp mềm đổ xuống vai tạo nét dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn khi kết hợp với tóc gợn sóng hoặc tóc xoăn.

Mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào 3

Phần tóc dài giúp khuôn mặt kim cương trở nên dịu dàng, nữ tính.

>> Review 6 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn <<

Bạn nên để tóc mái

Đối với hầu hết khuôn mặt kim cương nên để phần mái vì nó giúp làm ngắn chiều dài của khuôn mặt, tạo cảm giác khuôn mặt trông dễ nhìn hơn.

Ngoài các kiểu tóc như kiểu bob dài chạm cằm hay kiểu so le ngang vai thì các kiểu ôm sát vào tai cũng khá phù hợp để che bớt cấu trúc xương gò má cho khuôn mặt kim cương. Bên cạnh đó, các kiểu tóc mái ngang cũng thích hợp dành cho khuôn mặt này.

Mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào 4

Phần tóc mái giúp làm ngắn chiều dài của khuôn mặt, tạo cảm giác khuôn mặt trông dễ nhìn hơn.

Ngoài việc để tóc thì có nhiều cách để khắc phục khiếm khuyết khuôn mặt kim cương. Bạn có thể thực hiện gọt cằm hoặc độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp gương mặt mình cân đối hơn.

Nếu bạn đã qua mệt mỏi với việc băn khoăn không biết mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn về các phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Mặt kim cương hợp với kiểu tóc nào?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN