Mặt lưỡi cày nói lên điều gì ? cách khắc phục ra sao

Trong quan điểm thẩm mỹ hiện đại, một khuôn mặt thon gọn, hàm và cằm tạo nên đường nét V line hài hòa, quyến rũ được xem là chuần mục của một khuôn mặt đẹp. Vậy với những người có cằm lưỡi cày thì như thế nào ? mặt lưỡi cày nói lên điều gì và cách khắc phục ra sao. Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn vẫn thường nghe đến khuôn mặt lưỡi cày nhưng chắc chắn còn khá ít khách hàng hiểu rõ về hình dáng, cấu trúc, nguyên nhân cũng như quan điểm trong tướng số về mặt lưỡi cày.

Mặt lưỡi cày là như thế nào ?

Mặt lưỡi cày là khuôn mặt có phần cằm phát triển quá mức so với cấu trúc xương bình thường, khiến về ngoài của phần cằm nhìn lồi, nhô ra phía trước nhiều và dài hơn hằn. Đặc điểm dễ nhận dạng người có khuôn mặt lưỡi cày là khi nhìn nghiêng, chiếc cằm sẽ có phần hõm và chìa ra y như hình dáng của chiếc lưỡi cày. Thông thường, khi sở hữu khuôn mặt lưỡi cày thường mất phải một số tật về răng như hàm không khớp, khó nhau thắc ăn và phát âm không chuẩn xác.

mặt lưỡi cày

Mặt lưỡi cày là do phần xương cằm hoặc hàm phát triển quá mức, khiến phần cằm đưa ra phía trước nhiều

Người có khuôn mặt lưỡi cày nói lên điều gì ?

Trong quan điểm nhân tướng học, nhìn vào khuôn mặt lưỡi cày có thể nói lên được tính cách và số phân của họ.

  • Về tính cách: người có khuôn mặt lưỡi cày thường là người hiếu học, thật thà, tính tình khá trầm lắng, ít sôi nổi, ngại giao tiếp nhưng họ có lòng trắc ẩn, biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Dù là nam hay nữ có mặt lưỡi cày đều luôn có ý chí vượt lên số phận bằng cách học tập và lao động chân chính.
  • Trong công danh, sự nghiệp: Người có mặt lưỡi cày thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc giao tiếp, phát âm tạo nên cản trở cho họ khi xin việc. Chính vì thế, cuộc sống thường gặp nhiều trắc trở, gian truân, không thuận lợi.
  • Về đường tình duyên: Mặt lưỡi cày làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt, khó nhìn nên dù là nam hay nữ đều khó tạo được thiện cảm với người đối diện. Bên cạnh đó, vì dáng cằm lưỡi cày có thể làm bạn khó phát âm hay nói ngọng, khiến việc giao tiếp khó khăn dẫn đến đường tình duyên gặp nhiều lận đận.

So với mặt tròn, mặt vuông thì mặt lưỡi cày không được đánh giá cao, là một trong số những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt. Xét về mặt thẩm mỹ, cằm lưỡi cày làm mất đi sự hài hòa, cân đối của khuôn mặt, trông chiếc cằm dài ra, bất cân xứng, gây ra những khó khăn trong ăn uống, phát âm. Bên cạnh đó còn kéo theo những bệnh lý về răng. Khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng lớn tâm lý và việc sinh hoạt hằng ngày.

Phương pháp khắc phục mặt lưỡi cày hiệu quả ?

Với nhiều bạn, để khắc phục phần nào khuyết điểm mặt lưỡi cày thường nhờ đến việc trang điểm hay lựa chọn mặt lưỡi cày hợp với kiểu tóc nào phù hợp nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mặt lưỡi cày nên để những kiểu tóc dạng so le phần đuôi tóc và uốn nhẹ. Uốn dạng cúp vào phần mái và đuôi tóc nhằm giúp cho gương mặt trong thon gọn, mặt tròn và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp khắc phục khuyết điểm tạm thời cho người có khuôn mặt lưỡi cày. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, gọt cằm V line chính là giải pháp hoàn hảo khắc phục mặt lưỡi cày, mang lại cho bạn diện mạo mới với khuôn mặt thon gọn, đường nét V line hài hòa hơn.

khuôn mặt lưỡi cày

Gọt cằm V line chính là giải pháp khắc phục khuyết điểm khuôn mặt lưỡi cày

Phương pháp gọt cằm V line được thực hiện theo kỹ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ bên trong khoang miệng, bóc tách bộc lộ xương, sử dụng máy cắt xương siêu âm cắt gọt những phần xương hàm, cằm quá dài đã được xác định trước đó, định vị và tạo hình dáng cằm thon gọn như mong muốn.

Thực hiện gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ Vectra 3D có khả năng phân tích chi tiết cấu trúc xương hàm, cằm, tính toán, phân tích vị trí, tỉ lệ xương cần cắt gọt, định vị dây thần kinh, đồng thời giả định hình dáng khuôn mặt sau khi phẫu thuật chính xác đến từng milimet. Từ các số liệu đó, bác sĩ dễ dàng lên phác đồ phẫu thuật đảm bảo tính an toàn, độ chính xác và kết quả cao nhất cho khách hàng. Đây là điều đặc biệt mà bạn khó có thể tìm thấy tại những trung tâm khác.

người có khuôn mặt lưỡi cày

Kết quả của khách hàng sau khi thực hiện gọt cằm V line khắc phục mặt lưỡi cày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mặt lưỡi cày là một khiếm khuyết lớn về tính thẩm mỹ cũng như tài vận của bạn. Với phương pháp gọt cằm V line ứng dụng công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ sau 2 giờ bạn sẽ sở hữu diện mạo mới, với khuôn mặt thon gọn, thanh tú và ngũ quan hài hòa, thay đổi tướng số tốt hơn.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN