Sở hữu mặt nhỏ cằm nhọn bằng cách nào HIỆU QUẢ nhất?

03-04-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nếu bây giờ em muốn mặt nhỏ cằm nhọn thì em cần phải thực hiện phương pháp nào ạ? Khuôn mặt em hơi dài và to ở phần xương hàm, em muốn chỉnh để mặt gọn bớt lại và đẹp chuẩn thẩm mỹ nhưng phân vân không biết chọn cách nào cho an toàn? (Mai Trâm, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp giúp chỉnh mặt nhỏ cằm nhọn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao có thể sở hữu mặt nhỏ cằm nhọn?

Theo tiêu chí thẩm mỹ học thì một khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo phải có tỷ lệ sau: Khoảng cách giữa hai mắt tới tai chưa bằng một nửa chiều rộng gương mặt, khoảng cách giữa mắt và miệng, từ trán tới chân tóc tới cằm bằng 1/3 chiều dài của gương mặt. Về hình dáng thì khuôn mặt phải có độ thon gọn nhất định như mặt V line, mặt trái xoan.

mặt nhỏ cằm nhọn 3

Khuôn mặt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng của thẩm mỹ

Khuôn mặt dài và to bành nếu muốn có được khuôn mặt nhỏ cằm nhọn hoàn hảo thì dịch vụ phẫu thuật gọt cằm là chìa khóa giúp bạn thực hiện mong ước đó. Phương pháp làm đẹp này đang được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn để cải thiện diện mạo, nâng tầm nhan sắc.

mặt nhỏ cằm nhọn 3

Phẫu thuật gọt cằm giúp bạn sở hữu khuôn mặt nhỏ cằm nhọn đẹp dịu dàng, nữ tính

Gọt cằm bác sĩ sẽ tạo mặt nhỏ cằm nhọn bằng cách tiến hành dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm to bành, cân chỉnh sao cho hàm và cằm thon gọn với tạo hình chữ V hoặc trái xoan đẹp quyến rũ.

Địa chỉ giúp bạn sở hữu mặt nhỏ cằm nhọn chuẩn thẩm mỹ

Mặt nhỏ cằm nhọn sẽ đẹp nếu như nó tạo nên một tổng thể hài hòa trên gương mặt bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn, bạn có thể sửa mặt chuẩn V line như mong muốn nhờ vào công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này không chỉ cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật mà bạn còn có thể thông qua đó thảo luận với bác sĩ về khuôn mặt mà mình mong muốn sở hữu.

 mặt nhỏ cằm nhọn 2

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ Vectra 3D khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra trực tiếp phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Các bác sĩ sẽ biết cân chỉnh tạo mặt nhỏ cằm nhọn như thế nào cho đẹp và phù hợp với tổng thể khuôn mặt bạn. Một ca chỉnh sửa mặt V line hay mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong khoảng 2h đồng hồ, sau đó bạn sẽ lưu trú lại bệnh viện khoản 1 ngày để bác sĩ theo dõi sức khỏe. Thời gian đầu mặt có thể sưng bầm, sau khoảng 7-14 ngày thì mặt sẽ lành và định hình đẹp tự nhiên. Quy trình phẫu thuật vô trùng cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ cho bạn một ca gọt cằm nhanh chóng và an toàn.

mặt nhỏ cằm nhọn

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn một ca gọt cằm an toàn

Gọt cằm tạo mặt nhỏ cằm nhọn là phẫu thuật tương đối phức tạp. Bạn Mai Trâm nếu sắp xếp được thời gian có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn cho bạn cụ thể hơn nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN