Mặt oval nên để tóc gì?

Khuôn mặt oval là kiểu mặt rất được yêu chuộng ở Phương Đông bởi sự dịu dàng, phúc hậu. Khuôn mặt oval rất dễ trong việc trang điểm, mix phụ kiện và để kiểu tóc. Vậy mặt oval nên để tóc gì để nhìn thật cá tính và trẻ trung.

Xác định xem bạn có sở hữu mặt oval không

Khuôn mặt oval là gương mặt có xương hàm thon gọn, trong đó xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự hình elip rất cuốn hút. Những đặc điểm cân đối của khuôn mặt oval như trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, các đường nét trên gương mặt mềm mại.

Mặt oval nên để tóc gì

Khuôn mặt trái xoan nhìn rất phúc hậu và dễ mến

Đặc điểm nhận biết mặt oval:

  • Cằm thon gọn và không bành to
  • Hai bên góc hàm gọn gàng, không có nét vuông vắn.
  • Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng gương mặt thon gọn song không có cảm giác dài quá mức, rất cân đối trong tổng thể cấu trúc hình thái hàm mặt.
  • Ngũ quan cân đối, ba tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa , các đường nét trên gương mặt thanh mảnh rất ưa nhìn.

Mặt oval nên để tóc gì?

Kiểu tóc bob cho khuôn mặt oval nhỏ

Mặt oval nên để tóc gì thì kiểu tóc đầu tiên bạn nên thử đó là tóc bob. Nếu bạn có khuôn mặt hình oval nhỏ và gầy thì bạn nên giữ mái tóc dày và cắt tỉa tạo lớp sẽ giúp khuôn mặt trông đầy đặn lên. Nếu cần thiết, hãy nhuộm một chút sắc màu táo bạo lên tóc vừa cho bạn một mái tóc ngắn hoàn hảo, lại khiến bạn nổi bật được khuôn mặt đẹp của mình.

Mặt oval nên để tóc gì 2

Tóc bob rất phù hợp với khuôn mặt oval

Kiểu tóc dài lượn sóng cho khuôn mặt oval thuôn dài

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt oval nhưng hơi dài thì với thắc mắc mặt oval nên để tóc gì bạn hãy để kiểu tóc dài vừa phải, uốn xoăn nhẹ rẽ ngôi lệch. Kiểu tóc này sẽ khắc phục được nhược điểm hơi dài của khuôn mặt và tạo cho bạn nét quyến rũ dịu dàng.

Mặt oval nên để tóc gì 3

Kiểu tóc dài vừa phải, uốn xoăn nhẹ rẽ ngôi lệch rất phù hợp với những khuôn mặt trái xoan hơi dài

Kiểu tóc xoăn lọn bông xù

Một mái tóc xoăn thường khiến tóc bạn trở nên rất dầy và xù hơn. Vì thế nhiều bạn gái không thích tạo kiểu tóc lạ mắt này. Tuy nhiên thay vì giữ mãi một kiểu tóc nhàm chán, tại sao bạn không thử kiểu tóc xoăn rối cá tính. Nó cũng khá ấn tượng với cô nàng có khuôn mặt oval đấy. Tuy nhiên, nếu để kiểu tóc này mà bạn không quan tâm tớ trang phục cho phù hợp thì trông bạn sẽ luộm thuộm.

Mặt oval nên để tóc gì 4

Khuôn mặt trái xoan tại sao bạn không thử kiểu tóc xoăn rối cá tính

Kiểu tóc ngang vai tỉa tầng

Đây là 1 kiểu tóc đẹp và tinh tế. Kiểu tóc này thích hợp với bạn gái có khuôn mặt oval nhưng tính cách trẻ trung, hiện đại. Ngoài ra, kiểu tóc này còn là “cứu cánh” cho những cô nàng có mái tóc mỏng và thưa. Những đường cắt tỉa layer tạo tầng sẽ giúp mái tóc trông dầy lên.

Mặt oval nên để tóc gì 5

Kiểu tóc ngang vai tỉa tầng tạo cho khuôn mặt trái xoan sự tinh tế

Kiểu tóc có mái

Nếu bạn có khuôn mặt Oval, bạn thắc mắc không biết mặt oval nên để tóc gì thì xin bật mí với bạn rằng bạn vẫn có thể phù hợp với tất cả các kiểu tóc mái như mái ngang, mái xéo, mái vòm, mái thưa. Những kiểu tóc mái này giúp bạn thật trẻ trung và nữ tính.

Mặt oval nên để tóc gì 7

Kiểu tóc mái giúp khuôn mặt trái xoan của bạn thật trẻ trung và nữ tính.

Mặt oval nên để tóc gì là thắc mắc của những ai sở hữu khuôn mặt Oval. Tuy vậy không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu khuôn mặt Oval đẹp. Nếu bạn muốn có được kiểu mặt chuẩn phương đông này bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện độn cằm hoặc gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN