Bật mí nhân tướng thú vị của mặt tam giác ngược

11-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Mặt tam giác ngược có đẹp không vậy ạ? Em nghe nói nhân tướng mặt gia giác ngược rất tốt, nếu em muốn đi phẫu thuật để có được dáng mặt này thì thực hiện phương pháp nào? (Quỳnh Liên, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc liên quan đến mặt tam giác ngược của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mặt tam giác ngược có đẹp không?

Mặt tam giác ngược có các đặc điểm sau: đầu to, trán rộng, trông rất thông minh, đi kèm đó là chiếc cằm nhỏ, nhọn. Khuôn mặt này nhìn rất đẹp, tuấn tú.

Người có khuôn mặt hình tam giác ngược thuộc loại hình tinh thần – trí tuệ, thích hợp với công việc phải động não, giỏi xây dựng kế hoạch, làm việc văn thư, ngoài ra còn có những dự định tỉ mỉ. Về tính cách họ rất bình tĩnh, thận trọng, biết giữ bí mật, không có khả năng giao tiếp xã giao. Họ không ham muốn tiền bạc, nhưng coi trọng danh dự và địa vị, rất ham học hỏi, cuối đời gặp nhiều may mắn.

Mặt tam giác ngược

Khuôn mặt tam giác ngược thanh tú và nổi bật

Nếu bạn muốn sở hữu khuôn mặt tam giác ngược bạn có thể đi phẫu thuật thẩm mỹ, 2 phương pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là gọt cằm, độn cằm

Gọt cằm, độn cằm tạo khuôn mặt tam giác ngược cát tướng

Điểm nhấn của khuôn mặt tam giác ngược là chiếc cằm nhỏ gọn. Nếu khuôn cằm của bạn mỏng, to bành hoặc bị lệch bạn có thể tiến hành gọt cằm hoặc độn cằm để có khuôn mặt đẹp thanh tú hơn.

  • Gọt cằm tạo mặt tam giác ngược: Bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm dư thừa, cân chỉnh thành mặt V line thon gọn. Kỹ thuật cắt xương nội soi giúp cắt xương chuẩn xác, ít xâm lấn, tạo mặt chuẩn V line đẹp tự nhiên, không bị sẹo.
Mặt tam giác ngược 2

Kỹ thuật gọt cằm tạo cằm V line thanh tú, tự nhiên

  • Độn cằm tạo mặt tam giác ngược: So với gọt cằm thì độn cằm đơn giản hơn. Bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch ở niêm mạc miệng sau đó đưa sụn độn vào bên trong và kéo dài cằm. Toàn bộ quá trình chỉ kéo dài trong khoảng 45 phút sau đó bạn có thể xuất viện. Trong vòng 2-4 tuần cằm sẽ đẹp và định hình vững chắc.
Mặt tam giác ngược 3

So với gọt cằm thì độn cằm giúp tạo mặt tam giác ngược đẹp nhanh chóng hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện cả gọt cằm và độn cằm nếu bạn có nhu cầu sở hữu khuôn mặt tam giác ngược Gọt cằm, độn cằm tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt trực tiếp phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn nên sẽ biết làm như thế nào để bạn có được khuôn mặt đẹp.

Tham khảo thêm: Gọt cằm giá bao nhiêu

Mặt tam giác ngược 4

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo khuôn mặt tam giác ngược đẹp nhanh chóng, an toàn

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc  liên quan đến khuôn mặt tam giác ngược. Nếu bạn đang có khiếm khuyết về mặt, muốn sửa mặt đẹp tự nhiên hoàn hảo hơn bạn có thể đến Bệnh viện để thăm khám.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN