Mặt to đeo kính nào hợp? Tư vấn mẹo chọn kính phù hợp khuôn mặt

Câu hỏi

Mặt to đeo kính nào hợp vậy ạ? Mặt tôi to bành, do làm việc với máy tính nhiều nên tôi bị cận khá nặng giờ phải đeo kính. Đeo kính chắc mặc tôi sẽ to thêm, mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với tình trạng của tôi. (Quỳnh Nguyễn, Huế)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mặt to đeo kính nào hợp của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mặt to đeo kính nào hợp để mặt nhỏ hơn

Tiêu chí khi chọn các loại kính là phải chọn những chiếc kính đeo vào có độ tương phản với khuôn mặt. Khuôn mặt to là khuôn mặt có dạng tròn tròn, kiểu mặt đầy đặn, không có đường nét và góc cạnh. Với những đặc điểm điển hình của khuôn mặt to thì bạn nên quan tâm làm thế nào để chọn được một chiếc kính phù hợp với khuôn mặt. Vậy mặt to đeo kính nào hợp?

Mặt to đeo kính nào hợp

Bạn có thể che đi khiếm khuyết mặt bằng các loại gọng kính

Đối với hình dáng mặt này bạn nên lựa chọn cho mình chiếc kính có chiều rộng mắt phải lớn hơn chiều cao của mắt kính. Lựa chọn những chiếc kính có khung kính rộng sẽ làm cho khuôn mặt bạn có cảm giác nhỏ nhắn hơn.

Nếu mặt bạn to vuông thì đừng nên bỏ qua các gọng kính có hình bầu dục hoặc tròn. Nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên cân bằng và thon gọn hơn. Lưu ý nên tránh những chiếc kính vuông, vì nó sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên to hơn.

>> Xem thêm: Mặt to để mái gì? <<

Mặt to đeo kính nào hợp 2

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt to bạn không nên đeo kính gọng vuông

Cách làm mặt nhỏ hơn mà không cần đến kính

Khi bạn nắm được mặt to đeo kính nào hợp thì đây cũng không phải là giải dài lâu bởi kính cũng là đánh lừa thị giác người nhìn mà thôi . Nếu muốn khắc phục triệt để khiếm khuyết mặt to bành để thoải mái diện các kiểu kính thì bạn có thể tiến hành gọt cằm nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọt cằm ở đâu tphcm? Gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ sau 2h đồng hồ là đã có thể hoàn thành ca phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm to bành, cân chỉnh lại cho gương mặt V line, thanh tú.

Mặt to đeo kính nào hợp 3

Khách hàng sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn thon gọn sau khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca chỉnh sửa mặt diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng. Sau gọt cằm bạn chăm sóc vết thương theo chỉ định của bác sĩ, sau khoảng 1-3 tháng khuôn mặt sẽ dần định hình và đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Mặt to đeo kính nào hợp, trang điểm như thế nào, phối phụ kiện ra sao. Chị em đã nghĩ ra rất nhiều cách khắc phục mặt to. Nếu bạn muốn sở hữu mặt nhỏ nhắn, đẹp dài lâu bạn có thể không cần bận tâm đến các phương pháp đó. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mặt, giúp bạn sở hữu mặt V line, trái xoan như mơ ước.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN