Mặt trái tim có đẹp không?

15-08-2017|Categories: Tin tức Độn cằm V line Hàn Quốc|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Mặt trái tim có đẹp không ạ? Tôi rất thích khuôn mặt của Selena Gomez, nếu tôi muốn có gương mặt trái tim đẹp như cô ấy thì tôi nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ nào và nên thực hiện ở đâu? (Khánh Thi, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mặt trái tim có đẹp không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mặt trái tim có đẹp không theo tiêu chuẩn thẩm mỹ

Gương mặt trái tim là gương mặt  rộng phần trán và cả phần xương gò má nhưng nó khéo léo kéo dần về phía cằm bạn. Hàm dưới dài và nhọn là dấu hiệu rõ ràng nhất của mặt trái tim. Vậy mặt trái tim có đẹp không?

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ thì mặt trái tim là gương mặt đẹp và số người sở hữu kiểu mặt là rất ít. Trong các ngôi sao diễn viên nổi tiếng ở Châu Á thì những người có được khuôn mặt trái tim được đếm trên đầu ngón tay, như Lưu Diệc Phi, Cao Viên Viên, Trần Kiều Ân, Angela Baby. Họ đều sở hữu một khuôn mặt đẹp “không góc cạnh”. Mặt trái tim cũng được đánh giá cao về nhân tướng học, trở thành nét đẹp được nhiều người ao ước.

mặt trái tim có đẹp không 4

Angela Baby sở hữu khuôn mặt trái tim đầy cuốn hút

Làm sao sở hữu khuôn mặt trái tim đẹp?

Sau khi biết được mặt trái tim có đẹp không, rất nhiều người mong muốn sở hữu hình dáng mặt này. Vậy phương pháp nào có thể giúp biến ước mơ của bạn thành sự thât.

Có thể thấy điểm nhấn của mặt trái tim đó là khuôn cằm thon gọn. Bạn có thể sửa chiếc cằm mình thành hình dáng đó với kỹ thuật gọt cằm hoặc độn cằm, tùy vào khiếm khuyết khuôn mặt bạn.

  • Gọt cằm bác sĩ sẽ tiến hành dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm to bành, cân chỉnh tạo nên tổng thể khuôn mặt V line đẹp thon gọn. Kỹ thuật cắt xương này rất phức tạp nên bạn phải chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
mặt trái tim có đẹp không 3

Gọt cằm tạo mặt trái tim được chỉ định phù hợp cho những ai có khuôn mặt to bành

  • Độn cằm bác sĩ sẽ tiến hành độn vật liệu sụn vào trong khoang cằm kéo dài cằm. Vết rạch đường thực hiện ở niêm mạc miệng nên không gây xâm lấn nhiều. Phương pháp này được chỉ định tốt với những ai có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch. So với độn cằm nó đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.
mặt trái tim có đẹp không 2

Độn cằm giúp tạo khuôn mặt V line nhanh chóng và đơn giản hơn so với gọt cằm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện cả gọt mặt lẫn độn cằm theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Tại đây khi thực hiện chỉnh sửa diện mạo bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D và cùng thảo luận với bác sĩ gương mặt trái tim mà mình yêu thích. Quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc sẽ cho bạn một ca là đẹp nhanh chóng, an toàn.

mặt trái tim có đẹp không

Khách hàng sở hữu khuôn mặt V line đẹp sắc sảo sau khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy bạn Khánh Thi đã biết được gương mặt trái tim có đẹp không. Nếu bạn muốn sở hữu hình dáng mặt này bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn!

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN