Mặt tròn cằm vuông chỉnh sửa như thế nào đẹp nhất?

04-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, có thể chỉnh sửa khiếm khuyết mặt tròn cằm vuông được không vậy ạ? Khuôn mặt em tròn, chiếc cằm lại vuông nên nhìn gương mặt em không có điểm nhấn và có phần béo nữa. Nếu bây giờ chỉnh sửa thì em nên thực hiện phương pháp nào đơn giản và an toàn nhất ạ? (Hà Quỳnh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách chỉnh sửa mặt tròn cằm vuông của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mặt tròn cằm vuông chỉnh sửa như thế nào?

Dáng mặt tròn làm cho mặt bạn mủm mỉm và kém ấn tượng. Còn chiếc cằm vuông lại làm cho đường nét trên khuôn mặt trở nên thô và nam tính. Có nhiều cách để khắc phục khiếm khuyết mặt tròn cằm vuông, đó là gọt cằm và độn cằm.

Nếu như mặt tròn cằm vuông nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm của bạn thô bành thì bạn nên thực hiện gọt cằm. Gọt cằm là kỹ thuật cắt xương tạo mặt V line tương đối phức tạp do vậy muốn có kết quả thẩm mỹ tốt bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Để gọt cằm bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương dư thừa, cân chỉnh lại sao cho phần hàm và phần cằm tạo với nhau thành hình chữ V sắc sảo, ẩn tượng. Kết quả duy trì của phương pháp này là vĩnh viễn, tuy nhiên sẽ mất một thời gian khá lâu để mặt bình phục hoàn toàn.

mặt tròn cằm vuông 4

Nếu mặt tròn cằm vuông của bạn nguyên nhân từ vùng xương hàm bạn có thể thực hiện gọt cằm để có được gương mặt thanh tú hơn

Nếu như mặt tròn cằm vuông nguyên nhân là do phần cằm thô thôi thì bạn có thể dễ dàng tạo mặt thon gọn hơn bằng kỹ thuật độn cằm V line. Phẫu thuật độn cằm V line bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở niêm mạc miệng sau đó đưa sụn độn vào bên trong và kéo dài cằm. Cằm sau khi độn chỉ trong khoảng 7-10 ngày là đã bắt đầu định hình và đẹp lên, hiệu quả duy trì lâu dài.

mặt tròn cằm vuông 3

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp giúp khắc phục nhanh nhất tình trạng mặt tròn cằm vuông

Địa chỉ giúp bạn chỉnh sửa mặt tròn cằm vuông đẹp an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt có thể giúp bạn chỉnh sửa khiếm khuyết mặt tròn cằm vuông.

mặt tròn cằm vuông 2

Khách hàng chỉnh sửa mặt bằng phương pháp gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉnh sửa mặt tròn cằm vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được nhờ vào công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn hình dáng mặt mà mình yêu thích. Ngoài ra phẫu thuật cũng sẽ diễn ra vô cùng an toàn nhờ vào quy trình phẫu thuật đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca chỉnh mặt nhanh chóng, chuẩn xác đến từng milimet.

mặt tròn cằm vuông

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được ca gọt cằm, độn cằm an toàn, nhanh chóng

Đừng để mặt tròn cằm vuông làm mất đi sự nữ tính trên khuôn mặt bạn. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ giúp bạn cải thiện diện mạo để trở nên xinh đẹp hơn.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN