Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không?

Nhiều chị em thắc mắc không biết mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không bởi họ sợ kiểu tóc này làm cho khuôn mặt thêm bầu bĩnh. Bạn đừng lo, vẫn có những kiểu tóc rất hợp với mặt tròn, cho bạn diện mạo trẻ trung và vô cùng xinh đẹp.

Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không?

Gần đây, xu hướng tóc ngắn đang ngày càng được yêu thích và được các bạn gái lăng xê nhiệt tình. Một số bạn gái có gương mặt bầu bĩnh e ngại rằng mái tóc ngắn sẽ làm mình trong có vẻ mũm mĩm. Các bạn không cần phải bận tâm về vấn đề mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không vì đã có các kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn, giúp bạn tự tin với mái tóc ngắn năng động.

Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không

Có rất nhiều kiểu tóc ngắn hợp với mặt tròn

Các kiểu tóc ngắn cho mặt tròn bạn nên thử

Tóc ngắn ngang vai

Đây là kiểu tóc được làm gọn gàng, phần mái để dài ôm lấy bên má mũm mĩm, phần đuôi tóc được uốn vào nếp để tạo sự cân bằng tuyệt đối. Đối với cách làm tóc này chắc chắn khuôn mặt tròn sẽ trở nên thon gọn và đẹp hơn bao giờ hết. Đây cũng là một mẫu tóc ngang vai đang trở thành xu hướng tóc mới 2017.

Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không 1

Mẫu tóc ngắn ngang vai đang trở thành xu hướng tóc mới 2017

Tóc bob

Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không thì tóc bob sẽ giúp bạn xóa tan băn khoăn nay. Kiểu tóc bob sinh ra là để dành cho mọi gương mặt, giúp cải thiện những khuyết điểm không đáng có một cách dễ dàng. Nếu đã biết đến mẫu tóc bob chắc hẳn bạn cũng biết nó có vô vàn biến thể đẹp mắt.

Dưới đây là kiểu tóc ngang vai mặt tròn được ưu ái nhất. Với kiểu tóc này, phần đuôi được uốn cúp vào, nó sẽ giúp bạn tự tin ở bất cứ đâu. Tóc bob kết hợp với mái xéo sẽ giúp gương mặt thêm thon gọn.

Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không 3

Tóc bob phù hợp với rất nhiều hình dáng khuôn mặt

Tóc lob

Cuối năm nay mẫu tóc lob ngang vai đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài lôi cuốn hơn. Chính vì vậy những bức ảnh lãng mạn như thế này đang được lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội. Nếu bạn đã thích kiểu tóc ngang vai mặt tròn phong cách “lob hiện đại” thì đừng ngại hãy cắt ngay để lột xác.

Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không 4

Tóc lob được đông đảo giới trẻ lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài lôi cuốn hơn

Tóc ngắn tỉa mái thưa

Nếu bạn sợ để tóc ngang vai khiến mình già hơn tuổi thì hãy kết hợp với mái thưa. Nhất là các cô nàng mặt tròn và sở hữu chất tóc mỏng, nó sẽ giúp khắc phục mọi điểm không mong muốn đấy. Kiểu tóc này có phần đuôi được làm xoăn lọn nhỏ cực kỳ thu hút và quyến rũ.

Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không 6

Tóc ngắn tỉa mái thưa giúp bạn trở nên nữ tính và trẻ trung hơn

Tóc uốn ngang vai

Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không? Tại sao bạn không thử phá cách với mái tóc ngang vai uốn xoăn. Những lọn tóc uốn lọn được buông xõa, tạo cảm giác một phần của gương mặt tròn biến mất. Hình ảnh này rất đặc biệt đẹp bởi màu tóc vàng cực Tây. Nếu bạn yêu thích các kiểu tóc ở các nước phương Tây – vừa sang trọng hiện đại lại rất trẻ trung thì đừng bỏ lỡ kiểu này.

Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không 8

Kiểu tóc ngắn uốn vừa sang trọng hiện đại lại rất trẻ trung

Mặt tròn có nên cắt tóc ngắn không là do ý thích của bạn. Bạn có thể linh hoạt thay đổi để làm mới bản thân mình. Nếu có nhu cầu biến mặt tròn thành mặt V line, mặt trái xoan trong thời gian nhanh bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn với các kỹ thuật gọt cằm, độn cằm.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN