Mặt tròn gò má cao có độn cằm V line được không?

Câu hỏi

Mặt tròn gò má cao độn cằm được không ạ? Mặt em tròn và nhỏ nhưng cằm lại ngắn quá. Liệu độn cằm nhọn ra thì mặt em có dữ quá không vì phần gò má của em đã cao rồi. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Thúy Lan, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. về thắc mắc mặt tròn gò má cao có độn cằm được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mặt tròn gò má cao độn cằm được không?

Kiểu mặt tròn không phải là kiểu mặt xấu. Gò má cao ở phương Tây cũng được cho là nét đẹp sanh chảnh và quyền lực. Tuy nhiên nếu mặt tròn đi với gò má cao thì khuôn mặt sẽ nhìn rất dữ dằn và mất cân đối. Có nhiều cách để chỉnh sửa kiểu mặt này như hạ gò má, độn cằm…Hạ gò má là kỹ thuật cắt xương tương đối phức tạp, hơn nữa sau khi hạ gò má bạn cũng phải làm sao để chiếc cằm mình dài ra thì mới cải thiện diện mạo được. Phức tạp như vậy thì tại sao bạn không chọn cách đơn giản hơn nhưng vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao như độn cằm V line.

iconGò má cao là như thế nào? Cách xác định gò má cao ?

mat-tron-go-ma-cao

Văn Mai Hương sở hữu khuôn mặt tròn cùng gò má cao nên nhìn có vẻ già hơn tuổi

Không cần phải cắt xương, bạn chỉ cần thực hiện độn cằm để có một khuôn cằm V line sắc sảo hơn. Một khuôn cằm đẹp thanh tú, kết hợp gò má cao là bạn đã sở hữu nét đẹp tây vô cùng quyến rũ rồi. Độn cằm cho kiểu mặt tròn gò má cao rất đơn giản: Bác sĩ thực hiện đường rạch ở niêm mạc miệng, sau đó đưa sụn độn vào bên trong khoang cằm kéo dài cằm. Chỉ trong khoảng 1h đồng hồ là bạn đã có thể sở hữu khuôn mặt đẹp ấn tượng rồi.

mot-cam-vline

Độn cằm có thể giúp gương mặt tròn trở nên thanh tú và sang trọng hơn

Độn cằm cho mặt tròn gò má cao ở đâu?

Độn cằm là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy một địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện. Tuy nhiên để độn cằm đẹp và an toàn thì bạn nên cân nhắc chọn một nơi thật uy tín.

Độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện độn cằm mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mặt đẹp toàn diện hiện nay như gọt cằm, hạ gò má, nâng gò má…

Độn cằm cho mặt tròn gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này cũng cho phép bác sĩ đặt sụn độn chính xác vào khoang cằm, tránh tình trạng cằm lệch, lộ sụn, biến chứng về sau. Trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng khéo kín cùng kho sụn độn chất lượng, được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

>> Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> XEM NGAYhot

Mặt tròn gò má cao

Khách hàng thực hiện độn cằm chữa mặt tròn gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bất kể bạn đang có khiếm khuyết khuôn mặt tròn gò má cao hay mặt vuông, mặt dài, mặt lệch…bạn đều có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công nhiều ca chỉnh sửa khuôn mặt, các bác sĩ sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp một cách tự nhiên, hoàn hảo.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN