Cách biến biến mặt tròn thành mặt trái xoan nhanh nhất

08-06-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, làm mặt tròn thành mặt trái xoan được không ạ? Tôi không thích mặt V line vì nhìn nó nhọn quá. Mặt tôi vốn bầu bĩnh rồi, tôi muốn nó gọn hơn một chút nhìn như mặt của Han Ga In thì phải áp dụng cách nào mới hiệu quả?

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách biến mặt tròn thành mặt trái xoan của bạn chúng tôi xin được đưa ra một vài tư vấn như sau.

Làm sao biến mặt tròn tròn thành mặt trái xoan

Gương mặt tròn bầu bĩnh luôn tạo ra nét đáng yêu, dễ mến tuy nhiên nó lại làm diện mạo trở nên kém sang và ít tinh tế hơn. Có 2 lý do khiến mặt tròn đó là do mỡ mắt và do cấu trúc xương nên nếu muốn gương mặt thanh tú hơn thì chỉ cần can thiệp vào 1 trong 2 nguyên nhân đó.

Mặt trái xoan cũng có nét bầu bĩnh của gương mặt tròn những phần xương hàm thon hơn, tạo với xương cằm thành hình oval phúc hậu nhưng cũng không kém phần thanh tú, nữ tính. Để biến mặt tròn thành mặt trái xoan bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Nếu mặt tròn mỡ mặt thì bạn có thể thực hiện các động tác massage mặt hằng ngày giúp làm gọn mặt hoặc thay đổi kiểu tóc hoặc nhờ đến các mẹo trang điểm. Bạn cũng có thể áp dụng chế độ giảm cân cho mặt bằng cách cắt giảm lượng muối và dầu mỡ trong khẩu phần ăn. Hãy hạn chế việc uống nhiều nước vào buổi tối, tranh thủ uống đủ nước vào buổi sáng.
Mặt tròn thành mặt trái xoan

Nếu mặt bạn to tròn do mỡ mặt nhiều bạn có thể làm gọn mặt bằng các kỹ thuật massage

  • Nếu mặt tròn do cấu trúc xương thì cách biến mặt tròn thành mặt trái xoan duy nhất chỉ có cách là phẫu thuật gọt cằm mà thôi.
Mặt tròn thành mặt trái xoan 2

Nếu mặt to bành do cấu trúc xương thì cách hiệu quả nhất để tạo hình mặt trái xoan đó là gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm biến mặt tròn thành mặt trái xoan là phẫu thuật liên quan đến kỹ thuật cắt xương tương đối phức tạo nên bạn cần phải tìm một địa chỉ uy tín thì mới có thể làm đẹp như mong đợi được.

Địa chỉ giúp bạn biến mặt tròn thành mặt trái xoan an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ gương mặt trong đó có các kỹ thuật có thể giúp bạn biến mặt tròn thành mặt trái xoan, mà cụ thể ở đây là phẫu thuật gọt cằm.

Để gọt cằm tạo mặt hình trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm để xem thử khiếm khuyết gương mặt tròn nằm ở đâu. Sau đó bằng công nghệ Vectra 3D bạn sẽ xem được mô tả kết quả phẫu thuật và thảo luận với bác sĩ việc tạo hình mặt trái xoan như thếnào. Bằng sự tính toán, đo đạc cẩn trọng bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm to bành và cân chỉnh tạo mặt trái xoan đẹp thanh tú, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Mặt tròn thành mặt trái xoan 3

Khách hàng sửa khuôn mặt to bành thành gương mặt trái xoan sau khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Biến gương mặt tròn thành mặt trái xoan với kỹ thuật gọt cằm là phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi tính an toàn cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các trang thiết bị máy móc hiện địa và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn chỉnh sửa gương mặt đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài, an toàn tuyệt đối. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến thăm khám cụ thể hơn nhé!

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Cách biến biến mặt tròn thành mặt trái xoan nhanh nhất
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN