Mặt vuông cằm ngắn có thể chính sửa bằng phương pháp nào

11-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Mặt vuông cắm ngắn phải sửa như thế nào thưa bác sĩ. Mặt tôi vuông nhìn rất thô, cằm lại ngắn nữa nên nhìn như đàn ông, Tình trạng của tôi có sửa cằm V line được không vậy ạ? (Khuyên Nguyễn, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách sửa mặt vuông cằm ngắn của bạn chúng tôi xin đưa ra một vài tư vấn như sau.

Mặt vuông cằm ngắn có thể chính sửa bằng phương pháp nào

Gương mặt đẹp là khi nó có độ thon dài cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đi kèm đó là chiếc cằm chữ V ấn tượng. Mặt vuông cằm ngắn là đặc điểm gương mặt thường thấy ở đàn ông, các chị em phụ nữ nếu chẳng may sở hình dáng mặt này nhìn sẽ rất kém xinh và không được nữ tính.

Mặt vuông cằm ngắn

Mặt vuông cằm ngắn khiến gương mặt mất đi sự thanh tú

Khiếm khuyết cả ở phần hàm và phần cằm vậy mặt vuông cằm ngắn phải làm sao để chỉnh sửa. Đối với tình trạng này thì thường sẽ kết hợp 2 kỹ thuật là gọt cằm và độn cằm. Gọt cằm giúp giải quyết tình trạng xương thô hai bên hàm, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cân chỉnh lại cho khung xương thon gọn hơn. Sau khi gọt cằm gọn thì bác sĩ có thể linh hoạt độn cằm kéo dài cằm khắc phục khiếm khuyết cằm ngắn.

Tham khảo thêm: Mặt tròn cằm ngắn khắc phục bằng cách nào

Mặt vuông cằm ngắn 1

Gọt cằm kết hợp độn cằm có thể khắc phục được tình trạng mặt vuông cằm ngắn, tạo mặt V line đẹp sắc sảo

Sự kết hợp của 2 kỹ thuật trong việc chữa mặt vuông cằm ngắn sẽ đem hiệu quả thẩm mỹ cao. Bạn sẽ có thể sở hữu gương mặt V line thời thượng, đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ. Gọt cằm độn cằm kết hợp với nhau là ca phẫu thuật phức tạp nên yêu cầu của nó về trang thiết bị máy móc và tay nghề bác sĩ rất cao. Do vậy hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ phẫu thuật là người có kinh nghiệm về xương hàm mặt ít nhất 10 năm.

Địa chỉ giúp bạn chỉnh mặt vuông cằm ngắn an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đủ điểu kiện để có thể giúp bạn chỉnh mặt vuông cằm ngắn đẹp và an toàn. Để chỉnh hình bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm cho bạn. Bước này rất quan trọng, nó đảm bảo ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra chuẩn xác vì thông qua kết quả  X Quang bác sĩ sẽ biết gương mặt của bạn khiếm khuyết ở đâu, khi tiến hành cắt xương sẽ không làm tổn hại đến dây thần kinh, cơ nhai.

x-quang-new-3

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt trước khi bước vào ca phẫu thuật gọt cằm

Điều đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật nhờ vào công nghệ Vectra 3D. Thông qua nó bạn cũng có thể chủ động trao đổi với bác sĩ về hình dáng gương mặt mà mình mong muốn sở hữu. Gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành với công nghệ nội soi, sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng nên đường cắt chuẩn, không gây xâm lấn nhiều. Đối với độn cằm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng sụn cằm nhập khẩu nên cằm được kéo dài một cách tự nhiên, cho kết quả duy trì dài lâu.

KH-got-mat (4)

Khách hàng sở hữu cằm V line sau khi gọt cằm và độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mặt vuông cằm ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Trực tiếp thực hiện phẫu thuật là đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu nên bạn có thể yên tâm gửi gắm vẻ đẹp nơi chúng tôi.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Mặt vuông cằm ngắn có thể chính sửa bằng phương pháp nào
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN