Mặt vuông cằm nhọn nên khắc phục bằng cách nào ?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Là con gái nhưng cháu có khuôn mặt khá nam tính, hai bên góc hàm thì to bè, còn cằm thì lại nhọn không cân xứng làm cho khuôn mặt vuông, thô cứng. Với trường hợp của cháu mặt vuông cằm nhọn thì có thể khắc phục bằng phương pháp nào hiệu quả nhất. (Mai Huyền, Khánh Hòa)

Trả lời

Chào bạn Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi có thể hiểu được nỗi khổ của bạn khi không may gặp phải khuôn mặt vuông cằm nhọn bất cân xứng, làm mất đi vẻ nữ tính, điều này khiến bạn e ngại khi giao tiếp với mọi người. Nhưng bạn có thể an tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này một cách hiệu quả nhất.

Gọt cằm V line giải pháp hiệu quả số 1 khắc phục mặt vuông cằm nhọn

Như bạn đã chia sẻ, vấn đề của bạn hai bên xương góc hàm bè ra và phần cằm lại nhọn quá mức, khiến khuôn mặt không cân xứng. Trong trường hợp này gọt cằm V line là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm này.

Phẫu thuật gọt cằm V line là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương cằm bằng kỹ thuật hiện đại, dịch chuyển dáng cằm về vị trí cân xứng, tạo khuôn cằm thon gọn, thanh tú theo dáng cằm nhọn V line thời thượng. Đây là giải pháp hiệu quả khắc phục khuyết điểm cằm lẹm, cằm bạnh to theo chiều ngang và cả trường hợp mặt vuông cằm nhọn bất cân xứng.

mặt vuông cằm nhọn 3

Gọt cằm V line là giải pháp khắc phục mặt vuông cằm nhọn hiệu quả nhất

Gọt cằm V line thực hiện bằng kỹ thuật mổ nội soi, có gắn đầu camera có khả năng phóng đại lên gấp nhiều lần mọi đặc điểm, cấu trúc xương vùng hàm mặt, hệ thống dây thần kinh, điều này giúp bác sĩ kiểm soát và dễ dàng tiến hành các thao tác phẫu thuật nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn nhất. Với đường rạch mổ bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ sẹo, thực hiện bóc tách bộc lộ xương, sử dụng máy cắt xương siêu âm cắt gọt những phần xương hàm, cằm to bạnh ra, tạo hình dáng cằm và hai bên hàm cân xứng, thon gọn theo đường nét V line.

mặt vuông cằm nhọn 2

Gọt cằm V line thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để biết chính xác cấu trúc mặt vuông cằm nhọn như thế nào, khách hàng sẽ được chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, xương cằm bằng  Cone Bean CT 3D, hình ảnh 3 chiều từ máy chụp giúp bác sĩ xác định cụ thể hình dáng khuôn mặt, bước đầu phác đồ cách thực hiện phẫu thuật gọt cằm.

Bên cạnh đó là việc xác định vị trí, kích thước xương cằm cần cắt gọt bao nhiêu, điều chỉnh xương cằm như thế nào và dáng cằm mà khách hàng mong muốn thông qua ứng dụng công nghệ phân tích Vectra 3D. Điều đặc biệt khi thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tận mắt nhìn thấy trước hình dáng cằm và tổng thể khuôn mặt sẽ đạt được sau phẫu thuật nhờ vào phần mềm mô phỏng OMS 3D của Mỹ.

Tham khảo thêm bài viết: Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu

mặt vuông cằm nhọn

Công nghệ Vectra 3D có khả năng phân tích cấu trúc xương cằm, hàm, tính toán kích thước xương cần cắt gọt và vị trí dịch chuyển xương một cách chính xác nhất

Chỉ sau 2h đồng hồ thực hiện ca phẫu thuật gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhận được một kết quả như mong đợi, đảm bảo:

– Không xâm lấn, hạn chế đau, không để lộ sẹo;

– An toàn, không làm mất cảm giác vùng hàm mặt;

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài;

– Không gây ra các biến chứng về sau như ở các trung tâm kém chất lượng: cằm không cân xứng, lệch méo, sưng tấy…

Bạn Mai Huyền thân mến! Với khuyết điểm mặt vuông cằm nhọn thì gọt cằm chính là giải pháp tối ưu nhất. Để đạt được một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo an toàn việc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ là yếu tố quyết định lớn. Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp số 1 của bạn.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Mặt vuông cằm nhọn nên khắc phục bằng cách nào ?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN