Mặt vuông cằm tròn nên chỉnh sửa như thế nào?

13-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Mặt vuông cằm tròn thì tôi nên làm gì để gương mặt thanh tú hơn ạ? Tạng người tôi mủm mỉm, tôi muốn mặt tôi nhỏ nhắn hơn nhưng phân vân không biết mình nên độn cằm hay gọt cằm thì đẹp hơn. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Quỳnh Liên, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách sửa mặt vuông cằm tròn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao sửa mặt vuông cằm tròn

Mặt vuông cằm tròn không hẳn là xấu nhưng đây không phải là kiểu mặt đẹp dành cho chị em. Bạn có thể chỉnh dáng mặt này bằng nhiều cách như linh hoạt thay đổi kiểu tóc, trang điểm. Dù vậy đây cũng chỉ là cách tạm thời.

Mặt vuông cằm tròn

Trang điểm có thể giúp che đi khiếm khuyết mặt vuông cằm tròn

Nếu bạn muốn sửa mặt vuông cằm tròn cho kết quả duy trì dài lâu bạn có thể lựa chọn một trong 2 phương pháp là độn cằm hoặc gọt cằm.

  • Nếu vấn đề của bạn chủ yếu đến từ khuôn mặt vuông chúng tôi khuyên bạn nên đi gọt cằm. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm dư thừa của bạn để tạo thành gương mặt trái xoan với chiếc cằm tròn nhỏ nhắn. Kỹ thuật cắt xương này tương đối phức tạp nên nếu muốn thực hiện bạn cần tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
  • Nếu vấn đề của bạn nằm ở chiếc cằm thì chúng tôi khuyên bạn nên đi độn cằm. Bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch ở niêm mạc miệng sau đó đưa sụn độn vào bên trong khoang cằm kéo dài cằm tạo gương mặt V line. So với gọt cằm thì độn cằm đơn giản và nhanh chóng tạo khuôn mặt đẹp hơn.
  • Trong nhiều trường hợp có thể bác sĩ sẽ kết hợp cả độn cằm và gọt cằm để có thể giúp bạn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
Mặt vuông cằm tròn 2

Nếu bạn muốn khắc phục triệt để khiếm khuyết mặt vuông cằm tròn bạn nên đi gọt cằm hoặc độn cằm hoặc kết hợp cả 2 phương pháp này

Địa chỉ giúp bạn sửa mặt vuông cằm tròn đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện đầy đủ các phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt như độn cằm, gọt cằm. Tùy vào tình trạng khiếm khuyết của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp phù hợp.

Điều đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là khi sửa mặt vuông cằm tròn bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ xem trước kết quả phẫu thuật Vectra 3D. Công nghệ này từ các số liệu thu nhập được của máy X quang sẽ phân tích và phác họa ra dáng mặt bạn sau khi sửa, bạn có thể thảo luận cùng bác sĩ dáng mặt mà mình yêu thích.

Tham khảo thêm: Thẩm mỹ gọt cằm hết bao nhiêu tiền

Mặt vuông cằm tròn 4

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mặt vuông và cằm tròn là tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm nhưng ưu điểm nổi bật sau:

  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn.
  • Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux.
Mặt vuông cằm tròn 5

Trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đừng để khuôn mặt vuông cằm tròn làm ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Để biết mình nên thực hiện phương pháp nào bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để các bác sĩ thăm khám cụ thể hơn nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN