Mốt cằm V line liệu có lỗi thời không?

24-04-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi thấy dạo này các chị em đua theo mốt cằm V line. Bản thân tôi thấy cằm đó đẹp nhưng bạn tôi thì nói đó chỉ trào lưu nhất thời thôi. Vậy tôi có nên đi độn cằm không ạ, tôi sợ thời gian sau nhìn nó lại quê mùa không còn đẹp nữa? (Trịnh Quyên, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mốt cằm V line liệu có phải là tiêu chuẩn cái đẹp nhất thời không chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mốt cằm V line dựa trên những tiêu chí về chiếc cằm đẹp

Theo tiêu chuẩn mỹ học thì một chiếc cằm đẹp là cằm có độ dài, nhọn, độ nhô phù hợp đồng thời cân xứng hơn với khuôn mặt, hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể. Một chiếc cằm đẹp khi nó có đủ các tiêu chuẩn sau:

  • Khi nhìn nghiêng, vạch 1 đường thẳng tưởng tượng thẳng đứng từ điểm chính giữa 2 chân mày, chiếc cằm phải nhô ra khoảng 3cm so với đường thẳng này.
  • Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành 1 đường thẳng.
  • Môi nằm bên ngoài đường nối nhân trung và cằm.
  • Khi nhìn nghiêng, đường nối môi với đường cong ở cằm tạo nên hình chữ S.
  • Toàn bộ khuôn mặt chia thành 3 phần theo tỷ lệ cân xứng.
Mốt cằm V line

Mốt cằm V line được chị em cực kì yêu thích bởi nó giúp chị em tôn lên được nét thanh tú của gương mặt

Mốt cằm V line đầu tiên được các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc lăng xê sau đó trở thành trào lưu làm đẹp hot ở Việt Nam. Nhiều người cũng nghĩ như bạn Quyên, cho rắng mốt cằm V line chỉ là nhất thời và sẽ sớm nhường lại cho kiểu mặt khác. Tuy nhiên mốt làm đẹp này được tạo ra dựa vào các tiêu chí thẩm mỹ học nên dù có qua đi mốt thì nó vẫn là một chiếc cằm đẹp, không mất đi giá trị của mình. Do vậy bạn Quyên có thể yên tâm độn cằm V line mà không sợ chiếc cằm của mình bị lỗi thời.

Sở hữu chiếc cằm đẹp V line  thời thượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là địa chỉ đã được luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp và xu hướng làm đẹp mới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm V line đẹp đúng mốt chỉ với một ca phẫu thuật. Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật với phần mềm Vceph và công nghệ Vectra 3D.

Mốt cằm V line liệu có lỗi thời không

Công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn hình dáng chiếc cằm mà mình yêu thích

Nhờ vào nó bạn có thể thảo luận với bác sĩ về dáng cằm mà mình mong muốn sở hữu, tránh tình trạng độn cằm nhọn quá lố. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, guu thẩm mỹ tinh tế cũng sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả chỉnh cằm đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Mốt cằm V line liệu có lỗi thời không

Bạn có muốn sở hữu chiếc cằm V line thời thượng như cô gái này không? Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám

Mốt cằm V line không chỉ có giá trị nhất thời, nó giúp chỉnh sửa được các khiếm khuyết cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch một cách hiệu quả, tạo chiếc cằm đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nếu bạn Quyên muốn trải nghiệm xu hướng làm đẹp này một cách an toàn nhất, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Mốt cằm V line liệu có lỗi thời không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN