Nằm nghiêng bị lệch mặt phải làm sao?

21-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi có thói quen nằm nghiêng từ nhỏ. Tôi cảm thấy mặt mình hình như đang bị lệch sang trái một chút. Bác sĩ cho tôi hỏi nằm nghiêng bị lệch mặt thì làm sao để chỉnh lại ạ? (Trân Trân, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nằm nghiêng bị lệch mặt làm sao chỉnh lại chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nằm nghiêng bị lệch mặt làm sao sửa lại?

Có nhiều thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, một trong số đó là thói quen nằm nghiêng. Việc bạn nằm nghiêng khi ngủ trong thời gian dài khiến cho xương hàm hai bên phát triển không đều, làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối vốn có. Nằm nghiêng không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của người gặp phải nữa. Vậy nằm nghiêng bị lệch mặt thì phải làm sao?

Nằm nghiêng bị lệch mặt

Nằm nghiêng là thói quen không tốt, có thể gây ra một số bệnh lý mà bạn không ngờ tới.

Theo các chuyên gia thì khi mặt bị lệch khiến cấu trúc xương bị lệch để lâu sẽ rất khó điều trị và sẽ trở thành thói quen sau này. Bên cạnh đó việc các bạn trẻ sử dụng phương pháp tự nhiên hay các cách nẹp mặt không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến khuôn mặt đứng trước nguy cơ dị ứng rất nguy hiểm.

Nằm nghiêng bị lệch mặt 1

Tự chữa mặt bị nghiêng lệch bằng các dụng cụ kẹp có thể khiến tình trạng mặt lệch của bạn nghiêm trọng hơn

Nằm nghiêng bị lệch mặt để biết cách điều trị bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để các bác sĩ thăm khám và tiến hành chụp phim X quang thì mới biết được tình trạng xương và cách khắc phục. Một vài trường hợp mặt bị lệch có thể được khắc phục bằng phương pháp gọt cằm. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm chỉnh lại phần xương bị lệch, tạo mặt trái xoan hoặc mặt V line đẹp tự nhiên.

Địa chỉ giúp bạn chỉnh mặt lệch đẹp và an toàn

Chính mặt lệch là phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thể giúp bạn giải quyết vấn đềnằm nghiêng bị lệch mặt với kỹ thuật gọt cằm nội soi tiên tiến của Hàn Quốc. Bạn sẽ được thăm khám, chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc xương, xem trước kết quả phẫu thuật với máy Vectra 3D. Bạn có thể xem qua một vài hình ảnh khách hàng thực hiện gọt cằm chỉnh mặt lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nằm nghiêng bị lệch mặt 2

Khách hàng thực hiện gọt cằm chỉnh mặt lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để tránh nằm nghiêng bị lệch mặt bạn nên điều chỉnh và tập cho mình tư thế ngủ đúng. Tư thế được đánh giá tốt nhất là nằm ngửa để đầu, cổ và xương cột sống duy trì đúng vị trí và không bị chèn ép. Để tránh bị mỏi bạn có thể chuẩn bị một chiếc gối mềm mại và đủ dày để nâng đầu và cổ của, giúp đường khí quản lưu thông dễ dàng.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN