Những lưu ý khi độn cằm bạn nên biết

Thẩm mỹ độn cằm là phương pháp giúp tạo dáng cằm đẹp, làm thon gọn khuôn mặt. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt thì khách hàng nên trang bị cho mình những kinh nghiệm, lưu ý khi độn cằm và nghe tư vấn từ những bác sĩ có chuyên môn cao.

Hiện nay, độn cằm V line được xem là phương pháp thẩm mỹ không chỉ giúp khắc phục những khuyết điểm cằm lẹm, ngắn mà còn tạo hình khuôn mặt theo hình dáng V line quý phái, sang trọng. Phương pháp này được thực hiện bằng 3 kỹ thuật chính là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filler, độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm bằng xương tự thân. Ở mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và kỹ thuật thực hiện riêng nhưng nhìn chung để đảm bảo an toàn và có được một kết quả thẩm mỹ tối ưu, duy trì lâu dài cần phải dựa trên những lưu ý khi độn cằm được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ thông qua những kinh nghiệm của nhiều khách hàng.

Những lưu ý khi độn cằm bạn nên biết

1. Tìm hiểu kỹ về phương pháp lựa chọn thực hiện độn cằm

Trước khi bạn quyết định độn cằm, bạn nên nhìn nhận cụ thể về khuyết điểm của mình là cằm lẹm, ngắn, mặt vuông hay tròn. Sau đó tìm hiểu trên các thông tin mạng, báo dài về các kỹ thuật độn cằm, ưu cũng như những khuyết điểm của từng phương pháp. Điều này giúp bạn không còn cảm giác lo lắng, mơ hồ về phương pháp mình sắp thực hiện đồng thời dễ dàng thảo luận với bác sĩ để đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp nhất.

tu-van-don-cam

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi độn cằm là phải biết rõ về phương pháp, kỹ thuật mình sẽ thực hiện và nhờ bác sĩ tư vấn rõ ràng

2. Chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín

Một lưu ý khi độn cằm vô cùng quan trọng mà bạn cần đặc biệt chú ý là không nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ độn cằm một cách chủ quan. Bên cạnh chi phí thực hiện bạn cần phải quan tâm đến chất lượng chuyên môn, đội ngũ bác sĩ, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và kỹ thuật để thực hiện thành công mọi ca độn cằm V line đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao. Nhờ ứng dụng hệ thống chụp phim Cone Beam CT 3D kỹ thuật số có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, hệ thống dây thần kinh một cách chính xác. Nhờ đó bác sĩ sẽ nhận định cụ thể khuyết điểm cằm và đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị đầy đủ những dụng cụ, trang thiết bị hiện đại cần thiết cho ca phẫu thuật độn cằm diễn ra an toàn nhất như: máy phân tích hàm mặt Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm, máy gây mê… Đây là một yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín.

lưu ý khi độn cằm 1

Lựa chọn địa chỉ độn cằm cần phải trang bị công nghệ phân tích cấu trúc xương cằm, hệ thống dây thần kinh và vị trí đặt sụn độn hay trượt xương cằm một cách chính xác nhất.

3. Lựa chọn và biết rõ về nguồn gốc chất lượng của sụn độn, quy trình thực hiện

Khi thực hiện độn cằm , dù bạn lựa chọn phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng filler, độn cằm bằng sụn độn hay trượt cằm tự thân thì bạn đều phải quan tâm đến chất lượng vật liệu sử dụng: filler nên chọn loại nào là phù hợp với cơ địa và có khả năng duy trì lâu dài; hay sụn độn có nguồn gốc như thế nào ? có đảm bảo an toàn hay không?…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dự trữ một kho sụn độn nhân tạo với đa dạng kích cỡ, tất đều đều được nhập khẩu trực tiếp tại Đức, Thụy Sỹ và đã được hiệp hội FDA kiểm định về chất lượng sản phẩm, lành tính và an toàn với cơ thể.

4. Tuân thủ chế độ chăm sóc sau hậu phẫu

Bạn thường thờ ơ với việc chăm sóc sau hậu phẫu mà không biết rằng đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ lâu dài khi độn cằm. Tuân thủ theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi là lưu ý khi độn cằm bạn nên biết. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên viện tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình về những bước chăm sóc vết thương tại nhà hiệu quả nhất.

Trên đây là những lưu ý khi độn cằm bạn nên biết để có được một kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ để bạn tin tưởng và đồng hành trên con đường tìm đến vẻ đẹp mới hoàn mỹ nhất.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Những lưu ý khi độn cằm bạn nên biết
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN