Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi sắp về Việt Nam nghỉ phép 2 tháng. Nếu tôi thực hiện phẫu thuật độn cằm trong thời gian đó độn cằm bao lâu thì đẹp và lành hẳn. Vì tôi muốn làm đẹp xong còn đi chơi đây đó nữa chứ không muốn mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. (Hải Yến, Washington DC)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp?

Đối với những khách hàng bận rộn thì điều mà họ ngại khi đi phẫu thuật đó chính là phải nghỉ dưỡng nhiều. Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người thực hiện hiện nay bởi nó có thể giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú kiểu V line đang rất “mốt”. Phẫu thuật độn cằm sau bao lâu thì đẹp tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Cơ địa là yếu tố quyết định đầu tiên đến việc độn cằm bao lâu lành. Bởi nhiều khi cùng 1 nơi thực hiện, cũng các trang thiết bị máy móc đó do cùng bác sĩ thực hiện nhưng khách hàng A mất 5 ngày mới bình phục, khách hàng B phải mất 7 ngày. Đấy là do cơ địa quyết định đến vết thương nhanh hay lâu lành.
  • Yếu tố thứ 2 quyết định độn cằm bao lâu thì lành đó là cách bạn chăm sóc vết thương. Nhiều khách hàng vì không biết cách rửa vết thương, áp dụng các biện pháp giảm sưng đau nên sau khi phẫu thuật độn cằm v line không chỉ lâu lành mà còn bị nhiễm trùng.
  • Độn cằm bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào việc bạn chọn phương pháp phẫu thuật nào. Độn cằm hiện nay có 2 phương pháp đó là độn cằm bằng sụn nhân tạotrượt cằm. Trượt cằm thì có thời gian lành vết thương lâu hơn so với độn cằm bằng sụn nhân tạo vì nó liên quan đến kỹ thuật cắt xương.
  • Yếu tố cuối cùng và cũng là quan trọng nhất quyết định phẫu thuật độn cằm sau bao lâu thì đẹp đó là tay nghề bác sĩ và thiết bị máy móc áp dụng trong quy trình. Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ thực hiện độn, cắt khéo léo, hạn chế xâm lấn tối đa cho bạn.
Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp

Một trong những yếu tố quyết định độn cằm bao lâu thì đẹp đó là tay nghề bác sĩ thực hiện cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc độn cằm bao lâu thì đẹp?

  • Đối với phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo thì 5-7 ngày là vết thương dần lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Cằm sẽ nhanh chóng đẹp lên trong khoảng 2 tuần sau đó.
  • Đối với phẫu thuật bằng xương tự thân thì thời gian lành vết thương sẽ từ 7-10 ngày. Xương sau khi cắt sẽ bắt đầu bò ra và nối lại để tạo dáng cằm tự nhiên. Thời gian cho cằm đẹp và ổn định sẽ là 1 tháng.
Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp 2

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì sau độn cằm tại Bệnh viện rút ngắn thời gian nghỉ dường của bạn? Chúng tôi có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Khách hàng được trải nghiệm quy trình độn cằm vô trùng, khép kín. Chúng tôi áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap, máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios, máy chiếu giảm sưng bầm Smalux…giúp phẫu thuật ít xâm lấn và hạn chế sưng bầm tối đa
  • Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ thực hiện độn cằm nhanh chóng và chính xác cho bạn.
  • Sau phẫu thuật bạn được đội nhân viên điều dưỡng chăm sóc và hướng dẫn chăm sóc cẩn thận. Chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc vết thương tại nhà giúp vấn đề phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp không còn là vấn đề đáng lo.
Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp 3

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc chu đáo, tận tình

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc độn cằm bao lâu thì đẹp của bạn Hải Yến. Trong thời gian 2 tháng về nước bạn có thể yên tâm vừa du lịch vừa làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN