Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Câu hỏi

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật độn cằm có đau không. Nếu tôi yêu cầu gây mê khi phẫu thuật thì có được không vì tôi rất sợ đau. (Đào thương, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm có đau không, độn cằm có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm có đau không? Độn cằm có nguy hiểm không?

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm khắc phục khiếm khuyết cằm ngắn, cằm mỏng, cằm lẹm…Phẫu thuật độn cằm có đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng đối với bất kì dịch vụ nào. Bạn phải hiểu 1 điều thế này: đã là phẫu thuật dao kéo thì chắc chắn sẽ có đau, vấn đề là đau ít hay đau nhiều và làm giảm nhẹ cơn đau đó.

Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm có đau không bởi:

  • Trong suốt ca phẫu thuật độn cằm v line bạn sẽ không thấy đau vì bác sĩ sẽ thực hiện gây tê hoặc gây mê cho bạn. Hệ thống và đội ngũ gây mê chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không cảm thấy bất kì cảm giác khó chịu nào.
  • Trong quá trình phẫu thuật, các đường cắt rạch được thực hiện rất nhỏ và có sự hỗ trợ đắc lực của máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios. Đối với trượt cằm còn có cả máy cắt xương siêu âm không tạo bột, hạn chế san chấn nên ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.
  • Bạn lo lắng không biết phẫu thuật độn cằm có đau không sau khi thuốc tê, thuốc mê tan. Đau thì sẽ có nhưng bạn yên tâm là sẽ được cấp thuốc giảm đau và dưới bàn tay khéo léo ân cần của đội ngũ nhân viên điều dưỡng cảm giác đau sẽ nhanh chóng được khắc phục.
 độn cằm có đau không 1

Máy cắt xương siêu âm dùng trong phẫu thuật trượt cằm, giúp phẫu thuật ít san chấn, ít đau, hạn chế xưng bầm.

Ngoài ra phẫu thuật độn cằm có đau không còn tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc cằm hậu phẫu. Sau phẫu thuật thường thì cằm sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu. Để giảm cảm giác đau nhức, sưng bầm ngoài dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ bạn nên thực hiện chườm lạnh liên tục, sau đó chườm ấm thì sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn bạn chi tiết điều này.

Nếu bạn phẫu thuật độn cằm ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề khéo léo, quá trình phẫu thuật được sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại thì những cơn đau sẽ không là nỗi ám ảnh quá nặng nề đối với bạn.

Độn cằm có đau không 2

Độn cằm có đau không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một trung tâm thực hiện độn cằm. Một ca độn cằm tại KIM sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ với hệ thống máy X quang ConeBeam CT, phần mềm Vcepp, máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap, hệ thống máy gây mê, máy khử trùng Anios…Thực hiện phẫu thuật cho bạn là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên sẽ thực hiện những đường cắt rạch chuẩn xác, ít gây đau đớn.

Độn cằm có đau không 3

Khách hàng độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật độn cằm có đau không của bạn Đào Thương. Hi vọng bạn Thương đã yên tâm hơn để đi làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật độn cằm có đau không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN