Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không?

24-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không vậy ạ? Cằm em bị lẹm nhiều, em muốn phẫu thuật mà sợ dao kéo sẽ bị sẹo mất thẩm mỹ. Có cách nào độn cằm mà không đau, không để lại vết tích gì không? (Quỳnh Lan, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không tùy thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ?

Độn cằm có thể khắc phục được tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch do vậy tình trạng bạn Quỳnh Lan hoàn toàn có thể thực hiện được phương pháp này. Vì là phẫu thuật dao kéo nên bạn Lan lo lắng không biết phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không?

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không

Là phẫu thuật dao kéo nên nhiều chị em lo lắng không biết phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không

Kỹ thuật độn cằm cũ bác sĩ thường thực hiện vết rạch ở dưới cằm (vết rạch ở ngoài) để đưa sụn vào. Với kỹ thuật mổ nội soi mới bạn không phải lo lắng về việc phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không, bác sĩ sẽ thực hiện đưa sụn độn vào bên trong khoang cằm thông qua vết rạch nhỏ ở niêm mạc miệng. Nhờ kỹ thuật cải tiến này mà cằm được độn chuẩn xác, ít xâm lấn hơn và không để lại sẹo.

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Công nghệ áp dụng
  • Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại
  • Cách bạn chăm sóc sau phẫu thuật

Độn cằm đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng độn cằm có để lại sẹo không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ  đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, tại đây thực hiện kỹ thuật độn cằm nội soi tiên tiến của Hàn Quốc. Nhờ vào việc kiểm tra cấu trúc xương hàm cẩn thận bằng máy X quang ConeBeam CT 3D và sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ Vectra 3D, sụn cằm sẽ được đặt chuẩn xác đến từng milimet mà không để lại vệt sẹo hay các biến chứng nghiêng lệch.

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không

Trang thiết bị máy móc hiện đại áp dụng vào quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp sửa cằm đẹp, không để lại vết tích thẩm mỹ nào

Bác sĩ thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người  có chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Sự khéo léo trong từng thao tác mổ giúp việc độn cằm diễn ra nhanh chóng. ít chảy máu, ít thương tổn. Sau phẫu thuật cằm thường sẽ bị sưng đau trong 5-7 ngày đầu là nhiều nhất. Bạn nên lưu ý cách chăm sóc cằm trong thời gian này để vết thương nhanh lành, không bị mưng mủ và không bị sẹo. Các thực phẩm cần tránh gồm có: Rau muống, thịt bò, hải, sản, đồ xôi, các thực phẩm cay và đồ uống có chất kích thích.

phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không

Khách hàng Như Uyên sở hữu chiếc cằm V line sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm thường cho kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 2-4 tuần, bạn hãy chăm sóc cằm theo hướng dẫn của bác sĩ thì sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN