Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không. Tôi rất tự ti với dáng cằm lẹm của mình nên muốn đi phẫu thuật nhưng ba me tôi ngăn cản vì sợ nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp nào có thể giúp tôi làm đẹp an toàn. (Janet Trần)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm có 2 kỹ thuật đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân. 2 kỹ thuật này đều được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Tất nhiên là không nếu như bạn thực hiện độn cằm ở một trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi.

Về chủ quan, kỹ thuật thực hiện độn cằm không có gì nguy hiểm cả. Đối với phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch bên trong niêm mạc miệng để đưa sụn đúc vào bên trong nhằm tạo dáng cằm. Rất đơn giản và nhanh chóng. Còn cắt xương trượt cằm thì phức tạp hơn nên nhiều khách hàng lo ngại không biết phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Đối với kỹ thuật này thì bạn cần tìm hiểu kĩ và lựa chọn cho mình vị bác sĩ có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn.

phau-thuat (2)

Phẫu thuật độn cằm rất an toàn nếu như bạn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Về khách quan, phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không phụ thuộc vào 2 yếu tố:

  • Thiết bị máy móc: Một ca độn cằm an toàn phải được đảm bảo có sự hiện diện của các loại máy móc sau: Máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, mắt cắt xương siêu âm, hệ thông máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng và kho sụn đức sẵn phong phú.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Bác sĩ thực hiện phải là người đã từng thực hiện nhiều ca độn cằm trước đó và chuyên môn phải giỏi thì mới thực hiện độn cằm nhanh chóng và chính xác được.

Tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một trung tâm độn cằm uy tín:

  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao.
  • Được trang bị đầy đủ máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap, máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios…giúp ca phẫu thuật chính xác, đảm bảo vô trùng.
  • Kho sụn cằm đúc sẵn, được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép sử dụng tại Việt Nam.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo giúp khách hàng yên tâm hơn khi làm đẹp.
độn cằm có nguy hiểm không 2

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn nhiệt tình về phương pháp độn cằm an toàn.

Với những yếu tố trên thì bạn không phải lo phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không nữa. Một ca phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ, tùy độ phức tạp của ca phẫu. Sau phẫu thuật nhờ sự chăm sóc chu đáo, ân cần của đội ngũ bác sĩ và nhân viên nên bạn sẽ nhanh chóng lành vết thương và sở hữu cằm đẹp như mong đợi.

độn cằm có nguy hiểm không

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không của bạn Janet Trần. Bạn Janet Trần có thể yên tâm đi làm đẹp mà không lo phương pháp này ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Chúc bạn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN