Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Cằm bạnh, cằm ngắn, cằm mỏng….đều có thể khắc phục hiệu quả nhờ phương pháp phẫu thuật độn cằm. Độn cằm giá bao nhiêu tiền và độn cằm ở đâu vừa đẹp vừa rẻ lại đảm bảo an toàn là thắc mắc của nhiều khách hàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc này.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền là thắc mắc rất dễ hiểu của nhiều khách hàng bởi ngoài nhu cầu tìm được nơi làm đẹp tốt thì chị em còn muốn tìm một nơi làm đẹp rẻ nữa. Nếu một địa chỉ thẩm mỹ có thể thực hiện độn cằm vừa đẹp mà chi phí rẻ thì đó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Độn cằm khoảng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật khuôn mặt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Có nhiều phương pháp độn cằm và phẫu thuât thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn kỹ thuật độn cằm nào:

 • Đối với phương pháp độn cằm v line bằng sụn nhân tạo thì chi phí sẽ là 15-25 triệu (có nép vít hay không): Phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở niêm mạc miệng và độn miếng độn bằng sụn silicon vào sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này có ưu điểm là giúp tạo dáng cằm đẹp nhanh chóng, mau lành, chi phí rẻ.
 • Đối với phương pháp độn cằm bằng xương tự thân thì chi phí sẽ là 45 triệu: Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương, trượt cằm ra trước hoặc sau. Xương sau khi trượt một thời gian sẽ bò ra và nối lại, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên và tồn tại lâu dài.
 • Đối với các tình trạng cằm khiếm khuyết khác thì lại có các kỹ thuật khác nhau hoặc kết hợp nhiều kỹ thuật lại để chỉnh sửa. Bạn có thể theo dõi ở bảng giá trên.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí độn cằm

Ngoài yếu tố kỹ thuật thì phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau ở mỗi trung tâm:

 • Cơ sở vật chất
 • Trang thiết bị máy móc
 • Công nghệ áp dụng
 • Vật liệu độn
 • Đội ngũ bác sĩ
 • Chế độ chăm sóc khách hàng.
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền1

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ngoài phụ thuộc vào kỹ thuật còn phụ thuộc vào các yếu tố như trang thiết bị máy móc, vật liệu sử dụng, bác sĩ thực hiện.

Vì sự khác nhau các yếu tố nên chi phí phẫu thuật độn cằm giữa các trung tâm cũng có sự chênh lệch nhẹ. Để đảm bảo một ca độn cằm đẹp và an toàn, ngoài yếu tố phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền bạn cũng nên tìm hiểu về các yếu tố trên ở một trung tâm thẩm mỹ như thế nào, có đầy đủ và đáp ứng hết không. Không ít trường hợp khách hàng vì ham làm đẹp giá rẻ mà đã đặt mình vào các rủi ro bị biến chứng, nhiễm trung sau thực hiện phải đi chỉnh sửa lại rất tốn thời gian và tiền bạc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi đến phẫu thuật độn cằm sau khi thăm khám cụ thể các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết trường hợp của bạn thì phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên lựa chọn phương pháp nào còn phù thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của bạn nữa. Miễn sao kết quả đạt được vẫn là chiếc cằm V line đẹp hoàn hảo và duy trì lâu dài.

 • Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao rộng rãi, khang trang.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc hiện đại, với quy trình phẫu thuật vô trùng, được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc tối tân như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap, máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios…
 • Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền 2

Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đi cùng những ưu điểm nổi bật đó, chi phí độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất hợp lý đảm bảo cho mọi khách hàng đêu có thể làm đẹp với kết quả hài lòng nhất.

Với những gì trình bày trên đây hi vọng khách hàng đã nắm được phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền và lựa chọn được cho mình địa chỉ làm đẹp phù hợp. Bạn nên cân bằng giữa các yếu tố để làm sao vừa có thể làm đẹp vừa tiết kiệm.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 3 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN