Phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy?

18-10-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em nên đi phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy để cải thiện dáng cằm lẹm. Phương pháp nào thì an toàn và đẹp hơn. (Quỳnh Lam, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy?

Để sở hữu cằm đẹp, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 phương pháp đó là độn cằm bằng filler và phẫu thuật độn cằm. Cả 2 phương pháp này đều được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ nên nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy.

Độn cằm phẫu thuật hay độn cằm bằng chất làm đầy mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với tình trạng của từng đối tượng:

  • Đối với độn cằm bằng chất làm đầy: Ưu điểm của phương pháp này đó là bác sĩ không cần thực hiện cắt rạch trên cơ thể bạn vẫn có thể giúp bạn nắn chỉnh cằm đẹp chỉ với 15 phút bằng các thao tác đơn giản đó là gây tê và tiêm filler vào cằm. Các chất làm đầy có thể kể đến như Juvederm, Restylane, Aquamid…đều có tính tương thích sinh học cao, được FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Hạn chế của phương pháp này đó là nó chỉ giúp chỉnh sửa được chiếc cằm bị khiếm khuyết nhẹ và thời gian duy trì của nó cũng ngắn, không lâu bền được.
độn cằm hay tiêm chất làm đầy

Độn cằm bằng chất làm đầy giúp tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo.

  • Đối với phẫu thuật độn cằm: So với độn cằm bằng chất làm đầy thì phẫu thuật độn cằm bác sĩ phải thực hiện cắt rạch để có thể đưa vật liệu độn vào trong khoang cằm hoặc cắt xương trượt cằm để kéo dài cằm. Vì là phẫu thuật dao kéo nên sẽ không tráng khỏi tình trạng đau hay sưng bầm. Tuy nhiên phẫu thuật độn cằm lại có thể giúp khắc phục triệt để các nhược điểm về cằm, kể cả cằm lẹm tình trạng nặng, cho bạn một kết quả phẫu thuật tồn tại lâu dài.
Phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy

Độn cằm phẫu thuật bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu độn cằm hoặc cắt xương trượt cằm để tạo dáng cằm đẹp.

Như vậy chọn phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy còn phù hợp vào điều kiện kinh tế, tình trạng khiếm khuyết và mong muốn của bạn. Nếu cằm bạn chỉ lẹm nhẹ thôi và bạn chỉ muốn cằm đẹp trong thời gian ngắn thì có thể thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy. Còn nếu cằm bạn lẹm nặng và bạn muốn sở hữu cằm đẹp chỉ với 1 ca phẫu thuật thì nên thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Cho dù độn cằm  không phẫu thuật tiêm chất làm đầy thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thể đảm bảo cho bạn một kết quả phẫu thuật an toàn và thẩm mỹ:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap…vào các ca độn cằm nên ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra chính xác, nhanh chóng và nhẹ nhàng.
  • Quy trình phẫu thuật độn cằm hay độn cằm bằng filler tại KIM đều được đảm bảo vô trùng, khép kín, được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện.
  • Kho sụn cằm đúc sẵn và các loại filler đều được FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
Phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy 2

Phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy đều cho dáng cằm đẹp. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào tình trạng cằm của bạn. Đây là hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, với những giải đáp trên hi vọng bạn Lam đã biết độn cằm hay tiêm chất làm đầy thì phù hợp với bạn. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nếu như vấn còn băn khoăn hay vướng mắc. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN