Phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì và phải kiêng ăn trong bao lâu mới bình thường lại được. Tôi định cuối tháng này sẽ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện nhưng ngại khâu kiêng cử quá. (Huỳnh Mỹ Duyên, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì?

Phẫu thuật độn cằm là thao tác dao kéo thực hiện một đường rạch ở cằm để đưa vật liệu độn hoặc cắt xương trượt cằm để khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng. Sau phẫu thuật cơ thể sẽ có những phản ứng rất tự nhiên đó là bị sưng bầm nhẹ trong những ngày đầu. Để giảm sưng bầm thì thời gian đầu bạn nên chú ý dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ đồng thời tránh những tác động mạnh đến vùng cằ. Đi cùng đó là phải chú ý đến việc phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì nhằm đảm bảo có được kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Phẫu thuật độn cằm không can thiệp vào vùng xương hàm nhai và răng tuy nhiên nó lại nằm gần 2 bộ phận đó nên nếu bạn hoạt động vùng cằm nhiều trong thời gian đầu sẽ gây ra tình trạng do dãn vùng phẫu thuật, ảnh hưởng không tốt đến kết quả phẫu thuật. Vật phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì?

  • Bạn nên kiêng các thực phẩm giòn, cứng, phải nhai nhiều.
  • Tránh ăn các loại thực phầm dai, ngọt vì sẽ khiến bạn phải nhai nhiều.
  • Kiêng ăn hải sản, thịt bò, rau muống, đồ xôi…để vết cắt rạch màu lành vết thương và không để lại sẹo.
Phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì

Phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì: Bạn nên kiêng hải sản, rau muống, thịt bò để tránh để lại sẹo.

Như vậy bạn đã nắm được độn cằm cần kiêng ăn gì? Về vấn đề thứ 2 đó là phải kiêng ăn trong bao lâu thì mới được. Sau độn cằm thì khoảng 1 tuần đầu tiên bạn nên ăn thực phẩm mềm và lỏng để tránh ảnh hưởng đến sự định hình của cằm. Ở tuần thứ 2 khi đã được cắt chỉ thì bạn có thể ăn uống bình thường trở lại. Còn các loại thực phẩm phải kiêng nhằm tránh sẹo thì bạn nên kiêng trong 1 tháng cho an toàn.

Phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì là vấn đề có nhiều khách hàng xem nhẹ để rồi đưa đến kết quả phẫu thuật không được như mong muốn. Nếu bạn không muốn kéo dài thời gian kiêng cử thì hãy chọn một nơi thực hiện độn cằm uy tín. Nếu bác sĩ nơi đó thực hiện độn cằm cho bạn đúng kỹ thuật, với trang thiết bị máy móc hiện đại thì ca phẫu thuật không chỉ diễn ra nhanh chóng mà còn rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cử.

Phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì 2

Thời gian kiêng cử sau độn cằm sẽ được rút ngắn nếu như bạn thực hiện độn cằm với đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng đúng kỹ thuật độn.

Độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiến tiến, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm, với thiết bị máy móc hiện đại sẽ cho bạn sở hữu chiếc cằm V line đẹp chuẩn an Hàn và hoàn hảo ở mọi góc độ. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ dặn dò cho bạn tỉ mỉ những vấn đề như độn cằm kiêng ăn gì để khách hàng an tâm nghĩ dưỡng sau khi làm đẹp.

Phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì 3

Khách hàng sở hữu cằm đẹp 1 tháng sau phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì của bạn Huỳnh Mỹ Duyên. Việc kiêng cử cũng không có gì quá phức tạp nên bạn hãy lưu ý làm theo để có được cằm đẹp như mong muốn nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật độn cằm kiêng ăn gì?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN