Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? Độn cằm đẹp Hà Nội thì có địa chỉ uy tín nào không? Bạn tôi khuyên nên đi thực hiện ở Tp Hồ Chí Minh nhưng tôi không muốn đi xa vì sợ sau này thăm khám sẽ bất tiện. (Hoàng Mai, Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?

Phẫu thuật độn cằm v line là phương pháp thẩm mỹ không quá khó để thực hiện. Có rất nhiều địa chỉ thực hiện phẫu thuật độn cằm hiện nay từ  Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh…, để có thể đảm bảo một kết quả thẩm mỹ độn cằm an toàn và thẩm mỹ cao bạn nên chọn một địa chỉ thực sự uy tín. Tuy nhiên giữa nhiều trung tâm thẩm mỹ như vậy thì làm sao biết được phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?

Muốn độn cằm đẹp Hà Nội hay địa chỉ nào thì bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin lưu ý bạn một số vấn đề sau khi chọn nơi làm đẹp cằm:

  • Hãy chọn một trung tâm có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Nếu là trung tâm có tiếng tăm, được biết đến nhiều qua phương tiện truyền thông thì càng tốt.
  • Chọn địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên về phẫu thuật hàm mặt, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm thành công, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
  • Tiêu chí chọn nơi phẫu thuật độn cằm đẹp Hà Nội bạn hãy xem thử nơi đó có được trang bị đủ các thiết bị máy móc như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương chuyên dụng, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng…và xem thử nơi đó có kho sụn cằm đúc sẵn không?
  • Cuối cùng, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng là yêu cầu không thể thiếu đối với một trung tâm độn cằm đẹp.
bs-tham-my-new

Muốn tìm một địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp bạn nên tham khảo qua các bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật độn cằm được thực hiện với 2 kỹ thuật là độn cằm bằng sụn nhân tạo và xương tự thân. Khi đến thăm khám và điều trị tại đây, quý khách hàng sẽ có câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? Các ưu điểm nổi bật khi thực hiện phẫu thuật độn cằm ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Khách hàng được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.
  • Được trải nghiệm quy trình độn cằm đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng khép kín: Khách hàng được kiểm tra chính xác khiếm khuyết cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Conebeam CT 3D, được xem rước kết quả phẫu thuật bằng phần mềm Vceph. Trong quy trình phẫu thuật được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios, máy cắt xương Hi speed Aesculap…giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.
  • Kho sụn đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng kích cỡ sẽ giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết.
Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp: Câu trả lời có ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp tự nhiên, lâu dài.

Một mẹo nhỏ để bạn có thể lọc ra địa chỉ phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp đó là tham khảo trên các diễn đàn thẩm mỹ, mạng xã hội…Bạn có thể tham khảo một số review kinh nghiệm của người đi trước, từ đó lọc ra 3-5 địa chỉ bạn cảm thấy tốt, sau đó đến thăm khám trực tiếp để kiếm chứng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp của Hoàng Mai. Nếu bạn Mai ở xa và muốn đến TP Hồ Chí Minh thực hiện có thể đặt lịch hẹn với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ đón bạn ở sân bay. Độn cằm có thể xuất viện ngay nên không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bạn yên tâm nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN