Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cằm tôi bị to bành nên tôi muốn đi gọt cằm. Tuy nhiên tôi rất sợ đau vì nghe nói phải cắt xương và sưng bầm nhiều lắm. Phẫu thuật gọt cằm có đau không và có cách nào giảm đau khi thực hiện không thưa bác sĩ. (Minh Thanh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Gọt cằm là phẫu thuật mà ở đó bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt xương ở xương hàm hoặc xương cằm hoặc cả 2 để chỉnh sửa khiếm khuyết gương mặt to bành, mặt dài, mặt vuông…tạo khuôn mặt V line đẹp thon gọn, tinh tế và hoàn hảo ở mọi góc độ. Vì liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên nhiều khách hàng thắc mắc không biết phẫu thuật gọt cằm có đau không? Vì gọt cằm là phẫu thuật dao kéo nên lo lắng này cũng dễ hiểu. Về điều này bạn có thể yên tâm bởi:

  • Gọt cằm ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện sau khi đã gây mê nên suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.
  • Phẫu thuật gọt cằm có đau không sau khi tan thuốc mê? Tất nhiên là có, vấn đề là đau ít hay đau nhiều mà thôi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, đường cắt xương thực hiện chính xác bởi máy cắt xương siêu âm  Hi speed Aesculap nên phẫu thuật ít san chấn, không tạo bột, hạn chế sưng bầm.
Phẫu thuật gọt cằm có đau không

Các trang thiết bị máy móc được sử dụng trong phẫu thuật gọt mặt giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và ít đau.

  • Phẫu thuật gọt cằm có đau hay không còn phụ thuộc vào cách nơi thực hiện phẫu thuật cho bạn chăm sóc hậu phẫu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kết thúc ca phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chiếu máy giảm sưng bầm smalux, vệ sinh vết thương và hướng dẫn dùng thuốc, chăm sóc vết thường giúp bạn giảm đi cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Như vậy là bạn Minh Thanh có thể nắm được phẫu thuật gọt cằm có đau không và mức độ đau như thế nào. Ngoài ra bạn có thể thực hiện một số mẹo sau để giảm đau và sưng bầm sau gọt cằm:

  • Bạn thực hiện chườm lạnh liên tục trong những ngày đầu sau đó chườm ấm để giảm sưng đau.
  • Bạn có thể uống một ít mất gấu để giảm sưng.
  • Uống nước dứa và đu đủ để vết bầm mau tan.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật cắt xương của bác sĩ và trang thiết bị máy móc nơi trung tâm bạn lựa chọn áp dụng. Do đó nếu muốn ca phẫu thuật của mình ít đau đớn thì hãy tìm đến một Bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, được trang bị hệ thống gây mê chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại với quy trình phẫu thuật vô trùng và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Tham khảo thêm bài liên quan: Độn cằm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt cằm có đau không 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật gọt cằm để khách hàng yên tâm hơn khi phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn chỉ cần đến làm đẹp, còn những vấn đề như phẫu thuật gọt mặt có đau không bạn không cần phải lo sợ bởi chúng tôi có đầy đủ điều kiện để giúp bạn trải qua ca gọt mặt nhẹ nhàng và an toàn.

Phẫu thuật gọt cằm có đau không

Khách hàng thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có đau không của bạn Minh Thanh. Hi vọng với những giải đáp trên bạn Thanh có thể yên tâm hơn khi đi làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật gọt cằm có đau không?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN