Phẫu thuật gọt cằm dài cho khuôn mặt với tỉ lệ vàng cân đối

26-03-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Cằm dài V line đang là trao lưu HOT hiện nay và phẫu thuật gọt cằm dài có thể giúp bạn hiện thực hóa mong muốn sở hữu gương mặt đẹp chuẩn Hàn chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Dù vậy đây cũng là phẫu thuật phức tạp và bạn cần lưu ý đặc biệt những điều sau khi đi quyết định đi làm đẹp.

Phẫu thuật gọt cằm dài thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật gọt cằm dài được thực hiện dưới hình thức gây mê, chỉ định phù hợp với những đối tượng sở hữu gương mặt to bành 2 bên, cằm bị lệch, gương mặt dài quá mức. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành một đừng rạch ở bên trong niêm mạc miệng, sau đó dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương dư thừa đã được tính toán trước đó, cân chỉnh sao cho gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu vết mổ và băng bó khuôn mặt để cố định hình dáng khuôn mặt mới.

phẫu thuật gọt cằm dài

Cằm dài quá mức gây ra tình trạng mặt bị móm. Phẫu thuật gọt cằm dài giúp chị em lấy lại gương mặt hài hòa và một chiếc cằm cân đối

Phẫu thuật gọt cằm dài thường kéo dài khoảng 2h đồng hồ. Sau khi phẫu thuật gương mặt sẽ sưng trong thời gian đầu và lành thương sau khi cắt chỉ ở ngày thứ 7. Mất khoảng từ 1-3 tháng thì phần xương được cắt mới lành và định hình rõ ràng. Thời gian này có thể sẽ có một chút bất tiện nhưng chỉ cần bạn chăm sóc đúng cách và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì mặt sẽ nhanh chóng đẹp lên mà không bị sẹo.

Những ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm dài có rất nhiều yêu cầu về mặt kỹ thuật thực hiện và bác sĩ thực hiên. Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tốt nhất là một Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

phẫu thuật gọt cằm dài 3

Phẫu thuật gọt cằm rất phức tạp, do đó hãy tìm một vị bác sĩ giỏi để có thể có được những tư vấn tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt như gọt mặt, độn cằm, trượt cằm, cắt mí, nâng mũi. Gọt cằm dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những ưu điểm nổi bật sau:

  • Bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại cần thiết như hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy phun sương khử trùng, máy áp lực dương…Nhờ vậy mà ca gọt cằm dài diễn ra nhanh chóng, an toàn, chuẩn xác.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y t, vô trùng khép kín ở mọi khâu, tránh được tình trạng lây nhiễm chéo thường thấy ở ca cắt gọt xương.
  • Công nghệ Vectra 3D sẽ giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm, từ đó hội ý với khách hàng để có những chỉnh sửa hợp lý, phù hợp với đặc điểm riêng của từng gương mặt, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Cùng đó là thiết bị nội soi và máy cắt xương siêu âm có thể cắt xương nhanh chóng hơn, không tạo bột xương và không làm tổn thương đến dây thần kinh, mạch máu…
phẫu thuật gọt cằm dài 1

Phẫu thuật gọt cằm dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sự hỗ trợ đặc biệt của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn

  • Trực tiếp thực hiện gọt cằm dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm phẫu thuật xương hàm mặt hơn 10 năm, nên bạn có thể yên tâm về một kết quả gọt cằm đẹp như mong đợi.

Hiện nay chi phí phẫu thuật gọt cằm dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  rơi vào khoảng 60-80 triệu. Nếu bạn gặp vấn đề về chiếc cằm dài mà không biết làm sao để cằm bớt dài có thể đến trực tiếp để bác sĩ chụp phim X quang để kiểm tra cấu trúc xương và thảo luận thao tác chỉnh sửa phù hợp.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật gọt cằm dài cho khuôn mặt với tỉ lệ vàng cân đối
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN