Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cằm chẻ là một dáng cằm đặc biệt giúp tô điểm cho khuôn mặt thêm thu hút, ấn tượng. Với phương pháp tạo cằm chẻ được thực hiện bằng công nghệ 3D tân tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc cằm chẻ quý phái, kết quả duy trì lâu dài, không đau, không để lại sẹo.

Cằm chẻ là chiếc cằm được chia đôi bởi một rãnh nhỏ ngay đỉnh cằm, cằm chẻ đôi thường được đánh giá cao cả trong góc độ thẩm mỹ và nhân tướng học, người sở hữu cằm chẻ thường có cuộc sống bình an, hạnh phúc, được nhiều người tin tưởng bởi khuôn mặt phúc hậu, hiền lành. Cằm chẻ có thể là do bẩm sinh, di truyền nhưng với công nghệ phẫu thuật tạo cằm chẻ giờ đây bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc cằm chẻ thanh tú, tạo ấn tượng riêng trên khuôn mặt.

Kỹ thuật tạo cằm chẻ bằng công nghệ 3D tân tiến

Phẫu thuật tạo cằm chẻ được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết mổ nhỏ ở bên trong niêm mạc, ở ngay môi dưới cằm, bóc tách tạo rãnh chưa đôi đỉnh cằm và khâu da bằng chỉ khâu thẩm mỹ để tạo gợn sóng nhỏ ở giữa chia đôi đỉnh cằm giúp bạn sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên và cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D kiểm tra cấu trúc xương cằm, kết hợp với công nghệ Vectra 3D phân tích vị trí tạo rãnh, đường phẫu thuật và mô phỏng trước hình dáng khuôn mặt sau khi độn cằm chẻ. Từ đó, giúp bác sĩ lên kế hoạch phẫu thuật tạo chằm chẻ đảm bảo chính xác cao.

tạo cằm chẻ an toàn

Kỹ thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ tạo cằm chẻ an toàn, hiệu quả

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên không ít những trường hợp gặp phải một số biến chứng xấu sau khi độn cằm chẻ vì lựa chọn nhầm trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng. Vì thế để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ cao khi thực hiện phẫu thuật độn cằm chẻ bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

  • Địa chỉ thẩm mỹ độn cằm phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế;
  • Trung tâm phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho ca phẫu thuật tạo cằm chẻ bao gồm: máy chụp phim x-quang ConeBeam CT 3D, công nghệ phân tích hàm mặt Vectra 3D và phần mềm mô phỏng OMS 3D, hệ thống gây mê chuyên dụng, máy đốt cao tầng, máy khử trùng.
  •  Phòng phẫu thuật và dụng cụ sử dụng phải luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế;
  • Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong thực hiện phẫu thuật độn cằm chẻ, có tay nghề chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tụy với bệnh nhân.
may-moc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại đảm bảo cho ca phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn

Quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  đạt tiêu chuẩn quốc tế

Độn cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  được thực hiện theo một quy trình khoa học, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín ở từng bước nhỏ nhất:

Bước 1: Thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc cằm

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim x-quang bằng hệ thống Conebeam CT để dễ dàng nhận diện tình trạng cằm hiện tại, cấu trúc khuôn mặt. Đồng thời tư vấn cụ thể đến khách hàng về phương pháp, quy trình thực hiện tạo cằm chẻ. Nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các bước tiếp theo.

tu-van-don-cam (2)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, xác định vị trí tạo cằm chẻ đôi

Bước kế tiếp, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định đúng vị trí rạch mổ, tạo rãnh cằm chẻ một cách chính xác vói độ nông sâu, dài ngắn phù hợp đến từng milimet.

Bước 3: Vệ sinh vùng cằm và tiến hành gây tê vô cảm

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành vệ sinh vô khuẩn vùng cằm sạch sẽ nhằm đảm bảo an toàn, tránh trường hợp nhiễm trùng. Sau đó thực hiện gây tê vô cảm nhằm giúp bệnh nhân không còn thấy cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật tạo cằm chẻ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc

Sau khi gây tê vô cảm, bác sĩ tiến hành phẫu thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc trong phòng mổ hiện đại, được đảm bảo không gian vô trùng kỹ lưỡng.

Bác sĩ thực hiện rạch mổ, bóc tách tạo rãnh theo đúng với kích thước đã được xác định, tính toán kỹ lưỡng từ trước.

phau-thuat (2)

Thực hiện độn cằm chẻ trong phòng phẫu thuật hiện đại

Bước 5: Băng lại vết mổ

Kết thúc ca tiểu phẫu, bác sĩ sẽ băng lại vết mổ, cố định vùng cằm. Đồng thời kê đơn thuốc kháng viêm, giảm đau cũng như hướng dẫn các chế độ chăm sóc, ăn uống phù hợp tại nhà giúp vết thương nhanh chóng hồi phục và có được một kết quả tốt nhất.

phau-thuat-cat-goc-ham-3

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo cằm chẻ

Ưu điểm của kỹ thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

 Sở hữu những điều kiện về đội ngũ bác sĩ và các thiết bị hiện đại, thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  mang lại cho khách hàng những ưu điểm nổi bật như:

Tạo chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên: Phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện, cùng với đó là những ứng dụng công nghệ hiện đại đảm bảo cho ca phẫu thuật đạt kết quả tốt, mang lại cho bạn chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên.

Đảm bảo an toàn, ít đau, không để lại sẹo: Phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với  thiết bị nội soi, quy trình gây tê chuyên nghiệp sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, ít đau.

Thời gian hồi phục nhanh chóng, không lo biến chứng: Kỹ thuật thực hiện không xâm lấn, không rạch mổ nhiều nên giúp vết thương nhanh hồi phục. Đồng thời với một quy trình phẫu thuật vô trùng khép kín đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Chăm sóc hẫu phẫu chu đáo: Không dừng lại ở chất lượng chuyên môn, khi thực hiện độn cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , bạn được đội ngũ bác sĩ, nhân viên chăm sóc nhiệt tình trong suốt quá trình hậu phẫu, tạo cảm giác thoải mái, an tâm nhất.

Tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chuyên môn và trang thiết bị đảm bảo giúp bạn nhanh chóng có được chiếc cằm chẻ quý phái, thanh lịch, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
5 (100%) 4 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN