Quan niệm về cằm lẹm tướng số tốt hay xấu

Cằm lẹm trong thẩm mỹ được biết đến là khuyết điểm không đẹp trên gương mặt. Còn về cằm lẹm tướng số thì như thế nào, liệu tốt hay xấu, có ảnh hưởng gì đến vận mệnh, đường công danh, tình duyên hay không?

Cằm lẹm là nhược điểm lớn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Cằm lẹm là hình dáng cằm bị thụt vào bên trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không còn nằm trên một đường thẳng I line. Có nhiều trường hợp cằm lẹm ở mức độ nặng, không có phần lồi cằm khiến cho môi trên bị nhô ra quá mức, phá vỡ sự tương quan hài hòa của khuôn mặt. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy e ngại, thiếu tự tin về ngoại hình của mình, không chỉ thế quan niệm về cằm lẹm tướng số cũng có thể thấy, vận mệnh của dáng cằm này không được thuận lợi.

Cằm lẹm tướng số tốt hay xấu ?

Ở góc độ nhân tướng học, bên cạnh mũi, mắt thì chiếc cằm cũng là bộ phận ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của một con người. Nếu sở hữu một dáng cằm nhọn cân đối với tỉ lệ khuôn mặt thì được xem là chiếc cằm tài vận vì đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu. Nhưng ngược lại, với chiếc cằm lẹm, cằm lệch tướng số chỉ ra thường gặp phải những điều không tốt đẹp:

  • Người sở hữu chiếc cằm lẹm thường ít gặp may mắn trong công danh, sự nghiệp. Họ thiếu sự kiên nhân, ý chí nổ lực, cẩu thả vì thế không nhận được niềm tin của mọi người xung quanh, hay gặp thất bại trong chuyện làm ăn, kinh doanh.
  • Cằm lẹm tướng số nói lên điều gì ? Những người có cằm lẹm thường có xu hướng cam chịu, thu mình lại không muốn chống đối hay giao tiếp, chia sẻ với bất kỳ ai.
  • Theo quan niệm cằm lẹm tướng số những ai có chiếc cằm lẹm thường gặp nhiều trắc chở, lận đận trong đường tình duyên, khó tìm được hạnh phúc thật sự.
cằm lẹm tướng số

Cằm lẹm tướng số có thể nói lên vận mệnh của một con người

Như vậy, có thể nhận thấy dù trong quan niệm cằm lẹm tướng số hay ở góc độ thẩm mỹ, cằm lẹm hay cằm lệch đều không được đánh giá cao, vì thế những ai không may mắc phải nhược điểm này thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để khắc phục cằm lẹm với mong muốn có được diện mạo mới trẻ trung và cải thiện tướng số tốt hơn.

Hiện nay, độn cằm lẹm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm cằm lẹm, tạo khuôn mặt hài hòa, cân xứng hơn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại Việt Nam kỹ thuật độn cằm lẹm đã được chuyển giao trực tiếp và được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công, giúp cho hàng ngàn khách hàng có được một diện mạo mới, với chiếc cằm I line cân xứng với mũi – môi. Lấy lại sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống.

cằm lệch tướng số

Độn cằm lẹm bằng độn sụn nhân tạo giúp tăng thể tích, kích thước cằm, đẩy cằm nhô ra phía trước hài hòa với đỉnh mũi và môi

Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ làm đẹp mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi muốn khắc phục chiếc cằm lẹm tướng số không may mắn. Chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với máy X quang ConeBeam CT thế hệ mới nhất sẽ được sử dụng trong quá trình tư vấn, giúp bác sĩ có thể dễ dàng xác định chính xác mức độ cằm lẹm, lệch méo như thế nào, từ đó lên phác đồ phẫu thuật độn cằm chính xác nhất. Hơn nữa, với công nghệ Vectra 3D hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, cho phép khách hàng nhìn thấy trước hình ảnh khuôn cằm sau phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đảm bảo áp dụng đầy đủ các phương pháp khắc phục cằm lẹm, trả lại cho bạn khuôn cằm hoàn hảo, đẹp theo tiêu chuẩn mới hiện nay.

cằm lẹm

Kết quả độn cằm lẹm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Cằm lẹm tướng số là chiếc cằm không được đánh giá cao và ở góc độ thẩm mỹ nó làm mất đi sự cân xứng của khuôn mặt. Hiện nay, với phương pháp độn cằm lẹm bạn không còn phải lo lắng về khuyết điểm đó, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có ngay diện mạo mới, khuôn mặt hài hòa, trẻ trung hơn.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Quan niệm về cằm lẹm tướng số tốt hay xấu
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN