Sau khi độn cằm bằng tiêm filler có phẫu thuật được không

24-01-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Vì chiếc cằm quá ngắn nên cách đây 2 tháng em có đi độn cằm bằng chất làm đầy filler tại một trung tâm thẩm mỹ nhỏ ở dưới Cà Mau. Nhưng sau khi thực hiện cằm của em vẫn không có chút thay đổi gì cả nên giờ em muốn đi phẫu thuật độn cằm v line. Nhưng không biết liệu đã độn cằm bằng filler thì có thể phẫu thuật được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thúy Diễm, Cà Mau)

Trả lời

Chào bạn Thúy Diễm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với mong muốn của bạn liệu cằm đã tiêm chất làm đầy filler có phẫu thuật được không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau khi độn cằm bằng tiêm filler có phẫu thuật được không ?

Độn cằm bằng filler là một phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa hơn bằng cách sử dụng một lượng chất làm đầy filler tiêm trực tiếp vào vùng cằm mắc khuyết điểm. Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không tạo cảm giác đau buốt, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng. Chính những ưu điểm đó mà dường như phương pháp này cũng được khá đông chị em phụ nữ lựa chọn.

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là thời gian duy trì kết quả ngắn, chỉ từ 9 tháng – 3 năm tùy vào loại filler sử dụng, cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, độn cằm bằng chất làm đầy chỉ là giải pháp khắc phục những trường hợp cằm mắc khuyết điểm nhỏ.

Sau khi độn cằm bằng tiêm filler có phẫu thuật được không

Sau khi độn cằm bằng tiêm filler tốt nhất bạn nên để lượng filler tan hẳn rồi hãy tiến hành phẫu thuật độn cằm

Trong trường hợp của bạn Diễm, cằm của bạn quá ngắn khiến khuôn mặt không được cân đối và bạn đã thực hiện độn cằm bằng filler nhưng cằm vẫn không đẹp có thể là do:

  • Lượng filler tiêm vào chưa đủ để làm đầy và kéo dài kích thước cằm;
  • Chất liệu làm đầy filler sử dụng không đảm bảo chất lượng, không tương thích tốt với cơ thể hoặc đã bị tiêu hao;
  • Bác sĩ thực hiện độn cằm chưa có nhiều kinh nghiệm, định hình dáng cằm chưa chuẩn xác….

Việc bạn muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo để có được dáng cằm đẹp hơn hoàn toàn có thể thực hiện được. Nhưng tại vì bạn đã độn cằm bằng filler thì tốt nhất nên chờ lượng filler trong cằm tiêu hủy hoàn toàn rồi hãy tiến hành phẫu thuật.

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện ngay cũng có thể được nhưng như vậy đòi hỏi bạn phải chọn được địa chỉ uy tín và bác sĩ giỏi vì việc lấy filler ra khỏi vị rí đã tiêm đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp. Để tiến hành bác sĩ sẽ nạo rồi bơm rửa để làm sạch filler xong thì mới tiến hành độn cằm được. Nếu như vậy việc độn cằm của bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí nên chúng tôi khuyên bạn tốt hơn hết hãy đợi chất làm đầy tan hết sau đó hẳn đi thực hiện độn cằm.

>> LƯU Ý: Tiêm Filler cần kiêng những gì? <<

độn cằm bằng tiêm filler có phẫu thuật được không

Để biết chính xác sau khi độn cằm bằng tiêm filler có phẫu thuật được không bạn cần phải được bác sĩ trực tiếp thăm khám cụ thể

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị đảm bảo dù bạn lựa chọn bất kỳ phương pháp độn cằm nào cũng đều đạt được kết quả như mong đợi:

– Thực hiện độn cằm bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các loại chất làm đầy được ưa chuộng nhất hiện nay như: Restylane, Juvederm, Aquamid, Radies… Tất cả đều đảm bảo chất lượng cao, đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ kiểm định về sản phẩm, tương thích tốt với mọi cơ địa và có khả năng duy trì lâu dài.

– Khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ độn cằm nội soi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, công nghệ phân tích cấu trúc xương hàm mặt Vectra 3D, phần mềm Vceph 3D phác đồ vị trí phẫu thuật… cùng một quy trình phẫu thuật an toàn, đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế.  Tất cả những yếu tố trên chính là điều kiện quan trọng cho mọi ca phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thành công, mang lại cho hàng ngàn khách hàng một chiếc cằm hài hòa, đẹp tự nhiên, không lo độn cằm có hại không.

phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Thúy Diễm thân mến! Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám cụ thể, xác định tình trạng cằm hiện tại và từ đó tư vấn chính xác bạn có thể thực hiện độn cằm ngay được không hay phải đợi cho đến khi filler tan hẳn.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN