Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu?

08-06-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu, có bằng với phẫu thuật độn cằm V line không ạ? Tôi có chiếc cằm nhỏ nhưng mà nhìn không ấn tượng mấy nên muốn đi sửa lại. Bác sĩ cho tôi hỏi với tình trạng của tôi sửa cằm thì chi phí bao nhiêu? (Thắm Nguyễn, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tạo cằm chẻ giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin đưa ra vài tư vấn như sau.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu – Chi phí sửa cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Chiếc cằm chẻ được đánh giá là chiếc cằm đẹp bởi nó tạo cảm giác gương mặt cân đối, hài hòa. Nó cũng làm chủ nhân sở hữu quyến rũ và cuốn hút.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu

Chiếc cằm chẻ làm bạn trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn

Không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc tạo cằm đẹp bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như tạo cằm chẻ, độn cằm V line. Về chi  phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu hay mức giá sửa cằm bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu phụ thuộc vào định giá của mỗi trung tâm nhưng những mức giá nay thường chênh lệch không nhiều. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào trang thiết bị máy móc, công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc.

Địa chỉ giúp bạn tạo cằm đẹp với chi phí hợp lý

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện tạo cằm chẻ mà còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp sửa cằm đẹp khác như độn cằm V line, trượt cằm và cả sửa cằm hư do phẫu thuật trước đó. Để biết được chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám và chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc xương, sau khi xác định phương pháp chỉnh sửa phù hợp bác sĩ sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu 1

Để xác định mức giá sửa cằm thì bạn phải tiến hành kiểm tra khiếm khuyết cằm bằng máy X quang ConBeam CT 3D

Để tạo cằm chẻ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, đồng thời bóc tách để bộc lộ cằm và tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm. Dù là tạo cằm chẻ hay độn cằm V line tạo cằm đẹp thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín,
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt nhất là công nghệ Vectra 3D cho phép xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng cằm mà bạn mong muốn.
  • Trực tiếp thực hiện cằm đẹp cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật trước đó. Các vật liệu sụn sử dụng đều là sụn nhập khẩu, được FDA chứng nhận về độ an toàn đảm bảo sửa cằm đẹp dài lâu và tự nhiên.
Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu 2

Khách hàng Như Uyên sở hữu chiếc cằm xinh xắn sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc  tạo cằm chẻ giá bao nhiêu. Để biết chi phí cụ thể thì bạn phải đến thăm khám để bác sĩ xem xét tình trạng của bạn. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé. Hẹn sớm gặp bạn!

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN