Tiêm cằm cần bao nhiêu cc?

12-06-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ tiêm cằm cần bao nhiêu cc là đủ ạ? Cằm em hơi mỏng, em muốn nó đầy đặn hơn nhưng nghe nói nếu tiêm không đúng liều lượng cằm nhìn đơ xấu lắm. Làm sao để tiêm cằm đẹp với lượng filler hợp lý mà không bị gượng gạo ạ? (Loan, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tiêm cằm cần bao nhiêu cc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tiêm cằm bao nhiêu cc tạo được cằm đẹp?

Độn cằm bằng filler là phương pháp chỉnh cằm không phẫu thuật hot nhất hiện nay. Phương pháp này được yêu thích bởi sự nhanh chóng, đơn giản, ít tốn kém chi phí.

Để thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vùng cằm khiếm khuyết khuyết.  Các chất filler là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người nên khi tiêm không gây ra bất kì sự dị ứng hay gây hại cho cơ thể. Chất làm đầy nhanh chóng làm đầy cằm mỏng, bác sĩ sẽ nắn chỉnh để dáng cằm đẹp tự nhiên theo ý muốn khách hàng.

Tiêm cằm cần bao nhiêu cc

Tiêm cằm bằng filler được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Một điều mà không ít khách hàng thắc mắc đó là không biết tiêm cằm bao nhiêu cc thì được? Chất filler tuy có tính có thể tạo hình cằm đẹp tự nhiên tuy nhiên đó là khi nó được tiêm đúng liều lượng và vị trí. Thông thường sẽ cần 1-2 cc là đã có thể khắc phục được tình trạng cằm ngắn, cằm mỏng, cằm lệch rồi vì filler rất đặc.

Để có thể xác định chính xác tiêm cằm cần bao nhiêu cc thì phải do bác sĩ có chuyên môn thăm khám và xác định liều lượng cho bạn. Không phải cứ cằm khiếm khuyết nhiều tiêm filler nhiều sẽ có hiệu quả. Bác sĩ sẽ là người đóng vai trò quan trọng trong việc xác định cằm bạn có thể tiêm filler được không và tiêm bao nhiêu là đủ.

Tiêm cằm cần bao nhiêu cc 2

Ước chừng tiêm filler bao nhiêu là đủ là do bác sĩ thực hiện quyết định sau khi thăm khám

Địa chỉ độn cằm không phẫu thuật đẹp và an toàn dành cho bạn

Độn cằm không phẫu thuật bằng filler rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng để tìm ra địa chỉ thực hiện dịch vụ này. Nhiều người nghĩ rằng đơn giản như vậy thì cứ tìm đại một trung tâm thực hiện, suy nghĩ này là sai lầm và như vậy bạn đang đặt mình vào nguy cơ bị các biến chứng nguy hiểm. Độn cằm bằng filler phải được thực hiện ở một nơi uy tín, do trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn tiêm mới phát huy hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, không chỉ thực hiện độn cằm không phẫu thuật mà còn triển khai và áp dụng các công nghệ độn cằm tiên tiến nhất hiện nay như độn cằm nội soi, trượt cằm…Độn cằm bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sĩ có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn thực hiện. Các bác sĩ sau khi tính toán kĩ lưỡng sẽ cho bạn biết tiêm cằm cần bao nhiêu cc để cải thiện dáng cằm cho bạn. Chỉ sau 15 phút là bạn đã có dáng cằm đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Tiêm cằm cần bao nhiêu cc 3

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn dày dạn của mình sẽ biết được nên tiêm bao nhiêu filler để giúp bạn tạo cằm đẹp tự nhiên

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc tiêm cằm cần bao nhiêu cc. Lượng filler bạn tiêm cũng chính là chi phí độn cằm của bạn. Để biết với tình trạng cằm của mình tiêm bao nhiêu chất làm đầy thì đẹp bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Tiêm cằm cần bao nhiêu cc?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN