Tiêm cằm lẹm có hiệu quả không?

09-08-2017|Categories: Tin tức Độn cằm V line Hàn Quốc|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tiêm cằm lẹm liệu có hiệu quả không ạ? Cằm em bị lẹm nhìn nghiêng rất xấu. Do còn đi học nên em không muốn phẫu thuật, chỉ muốn tiêm thử để cải thiện thử xem đẹp không. Bác sĩ có thể tư vấn cho em về phương pháp này với tình trạng khiếm khuyết của em không? (Thái Thanh, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tiêm cằm lẹm của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tiêm cằm lẹm có hiệu quả không?

Để đánh giá tiêu chuẩn của một chiếc cằm cần căn cứ sự tương đối của cằm với mũi và môi, đỉnh đầu mũi, giữa môi và điểm giữa cằm tạo nên một đường thẳng thường gọi là I line thì đó là chiếc cằm chuẩn. Ngược lại, chiếc cằm bị hụt vào trong so với đường I line tưởng tượng này thì nó chính là chiếc cằm lẹm.

cằm lẹm chính là chiếc cằm chỉ có lõm (vùng lõm bên dưới môi dưới) mà không có lồi cằm (cằm bình thường có phần lồi nằm ngay bên dưới lõm cằm). Có nhiều mức độ lẹm, nặng nhất là cặm lẹm sâu vào trong khiến cho môi bị nhọn ra rất mất thẩm mỹ.

Tiêm cằm lẹm

Cặm lẹm có nhiều mức độ, khiến khuôn mặt mất cân đối

Có nhiều cách khắc phục tình trạng cằm lẹm, bạn có thể phẫu thuật độn cằm hoặc tiêm filler. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết tiêm cằm lẹm có hiệu quả không? Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng lẹm của bạn, nếu cằm lẹm quá nặng thì chỉ có phẫu thuật mới có thể cải thiện được.

Tiêm cằm lẹm 2

Nếu cằm bị lẹm nhẹ bạn có thể thực hiện tiêm filler để khắc phục

Đối với tình trạng cằm chỉ lẹm nhẹ bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào khoang cằm, giúp cằm đầy đặn, cân đối hơn. Chỉ mất 15-20 phút là bạn đã có thể kết thúc một ca tiêm cằm lẹm, ra về mà không cần nghỉ dưỡng, hay kiêng cử gì nhiều.

Khắc phục cằm lẹm hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã nói tiêm cằm lẹm chỉ có hiệu quả khi cằm bạn bị lẹm nhẹ. Đối với tình trạng cằm lẹm nặng thì bạn nên thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Phẫu thuật độn cằm V line được chỉ định tốt đối với những ai trên 18 tuổi. Để chỉnh cằm lẹm bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt nhỏ ở niêm mạc miệng sau đó đưa sụn độn vào bên trong và cân chỉnh cằm với tạo hình chữ V sắc sảo. Phương pháp này tuy có tạo ra chút xâm lấn và sưng bầm về sau, nhưng bù lại kết quả của nó duy trì dài lâu chứ không có thời hạn như tiêm cằm lẹm.

Tiêm cằm lẹm 3

Nếu bạn muốn khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm thì nên thực hiện phẫu thuật độn cằm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn tiêm cằm lẹm hoặc độn cằm lẹm, các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng chỉnh cằm tại đây:

Tiêm cằm lẹm 4

Khách hàng thực hiện độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dù tiêm cằm lẹm hay độn cằm lẹm bạn cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ chỉnh cằm tiên tiến với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại và vật liệu đảm bảo khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây sẽ giúp bạn sở hữu khuôn cằm đẹp như ý muốn.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN