Tiêu chí đánh giá cằm đẹp từ chuyên gia thẩm mỹ

31-12-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Chiếc cằm đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến hình dáng, thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì thế, ai cũng mong muốn có được một chiếc cằm đẹp. Tuy nhiên, cằm đẹp là cằm như thế nào không phải ai cũng biết rõ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí đánh giá cằm đẹp để xem bạn đã có may mắn sở hữu chiếc cằm đẹp hay chưa nhé.

Dựa vào hình dạng, cấu trúc của chiếc cằm mà từ xưa chúng ta đã biết nhận diện được như thế nào là cằm tròn, cằm dài hay chiếc cằm vuông góc, cằm chữ điền… Tuy nhiên, như thế nào là chiếc cằm đẹp thì tùy vào quan điểm thẩm mỹ, nét văn hóa ở mỗi đắt nước, khu vực sẽ có cách đánh giá cằm đẹp khác nhau.

Tiêu chí đánh giá cằm đẹp từ chuyên gia thẩm mỹ

Theo quan điểm truyền thống riêng của người Việt, cằm đẹp được đánh giá thế nào ? Một người phụ nữ sở hữu chiếc cằm có độ dài, nhọn nhô và đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán. Đồng thời phải cân xứng và hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể và trên khuôn mặt mới được xem là tiêu chuẩn đánh giá cằm đẹp.

Tiêu chí đánh giá cằm đẹp

Một người phụ nữ sở hữu chiếc cằm có độ dài, nhọn nhô và đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán được xem là tiêu chí đánh giá cằm đẹp.

Hiện nay, khi nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp ngày càng nâng cao, hòa nhập với xu hướng thẩm mỹ của thế giới thì những quan điểm về chiếc cằm đẹp truyền thống vẫn được giữ nguyên và dựa vào những điều đó, công nghệ thẩm mỹ đã đề ra một số tiêu chuẩn đánh giá cằm đẹp khoa học nhất đó là:

  • Khi nhìn nghiêng, vạch 1 đường thẳng tưởng tượng thẳng đứng từ điểm chính giữa 2 chân mày, cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này.
  • Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành 1 đường thẳng.
  • Môi nằm bên ngoài đường nối nhân trung và cằm
  • Khi nhìn nghiêng, đường nối môi với đường cong ở cằm tạo nên hình chữ S
  • Toàn bộ khuôn mặt chia thành 3 phần theo tỷ lệ cân xứng

Tham khảo thêm bài liên quan: Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền

Độn cằm V line giải pháp hoàn hảo giúp bạn có chiếc cằm đẹp

Hiện nay, cằm V line được xem là tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại, dáng cằm có nét thon gọn, có độ nhọn cân đối, hài hòa với các bộ phận trên khuôn mặt, đường nét V line mềm mại, mang lại vẻ quyến rũ, tạo cho khuôn mặt nét quý phái, sang trọng và độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc chính là bí quyết tuyệt vời giúp bạn đạt đến tiêu chuẩn của vẻ đẹp.

Phương pháp độn cằm V line được thực hiện bằng 2 kỹ thuật chính là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân tạo hình dáng cằm cân đối, hài hòa hơn đạt các tiêu chuẩn đánh giá cằm đẹp.

  • Độn cằm V line bằng sụn nhân tạo: Với đường rạch mổ bên trong khoang miệng ngay vùng dưới cằm, đặt sụn độn vào và định hình ổn định, kéo dài và tạo dáng cằm nhọn, cân đối.
  • Độn cằm bằng xương tự thân: Được thực hiện với đường rạch mổ bên trong vùng cằm, cắt gọt những phần xương cằm to bè, vuông góc, trượt xương cằm về vị trí đã được xác định từ trước nhằm tạo hình dáng cằm V line như mong muốn.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm V line chính là không đau, an toàn, không để lộ sẹo, tạo dáng cằm đẹp với kết quả duy trì lâu dài.

Cằm đẹp được đánh giá thế nào

Độn cằm V line chính là giải pháp giúp bạn có được chiếc cằm đẹp đạt tiêu chuẩn

Đi đầu trong ứng dụng thành công phương pháp độn cằm V line, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được dáng cằm đẹp đúng tiêu chuẩn đánh giá cằm đẹp hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao cùng các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ tân tiến chắc chắn sẽ giúp bạn có được một kết quả thẩm mỹ tốt nhất chỉ sau một lần thực hiện.

tiêu chuẩn đánh giá cằm đẹp

Khách hàng có được chiếc cằm đẹp, hài hòa hơn sau khi thực hiện độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có muốn biết dáng cằm của mình có thuộc các tiêu chuẩn đánh giá cằm đẹp hay không hay muốn sở hữu một dáng cằm đẹp hay đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra bằng các trang thiết bị hiện đại và thực hiện phương pháp độn cằm V line tạo dáng cằm đẹp tự nhiên.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Tiêu chí đánh giá cằm đẹp từ chuyên gia thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN