Trái xoan là như thế nào? Mặt trái xoan đẹp cần tiêu chuẩn gì đánh giá?

23-01-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Trái xoan là từ tượng hình thường dùng để chỉ những người sở hữu gương mặt hài hòa với đường nét khuôn mặt giống với hình oval, hình quả trứng. Mặt trái xoan được đánh giá là khuôn mặt đẹp trên nhiều khía cạnh. Cùng tìm hiểu rõ hơn về khuôn mặt này sau đây.

Trái xoan là như thế nào? Mặt trái xoan đẹp tiêu chuẩn ra sao?

Trái xoan trong từ điển Tiếng Việt mang ý nghĩa là một loại của của cây xoan, có đặc điểm như một hòn bi, khi chính sẽ có màu ngả vàng hoặc đỏ. Tuy nhiên trong quan niệm xưa, nhất là ở các nước Á Đông thì trái xoan là từ tượng trưng để chỉ những người sở hữu gương mặt đẹp, được đánh giá cao thời bấy giờ.

trai-xoan

Trái xoan là đặc điểm khuôn mặt nhiều người mong muốn có được

Mặt trái xoan là gương mặt có hình oval tựa như quả trứng. Người có mặt trái xoan thường có những đặc điểm như khuôn mặt đầy đặn, các nét ưa nhìn, hài hòa, cân đối tuy không quá sắc sảo nhưng lại cho cảm giác rất thân thiện, gần gũi, tạo thiện cảm với người đối diện.

Mặt trái xoan có ý nghĩa thế nào trong nhân tướng học?

Không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, mặt trái xoan còn có những ưu điểm rất tích cực khi xét về mặt nhân tướng học.

– Về công danh, sự nghiệp: người có mặt trái xoan thường khá thông minh, quyết đoán trong công việc, là những người có tài lãnh đạo, giao tiếp tốt. Nhờ ăn điểm trái xoan dễ gây thiện cảm với người đối diện mà những người sở hữu gương mặt này rất được người khác yêu quý, quý trọng.

– Về tình duyên: trái xoan là đặc điểm đẹp của khuôn mặt nhất là khi sở hữu ngũ quan đồng đều, hài hòa nữa thì bạn thật sự rất thu hút người khác. Đây là lý do mà người có mặt trái xoan thường có nhiều người đeo đuổi.

– Về cuộc sống: không chỉ gặp may mắn với đường tình duyên, công danh sự nghiệp mà mặt trái xoan còn có cuộc sống giàu sang, phú quý về lâu dài. Tuổi thọ cũng cao hơn người bình thường, ít ốm đau bệnh tật.

Làm sao để có khuôn mặt trái xoan đẹp như người nổi tiếng?

Việc sở hữu khuôn mặt trái xoan đã là điều may mắn, nhưng để có một khuôn mặt trái xoan đẹp, hài hòa và cân đối thì không phải ai sinh ra cũng tự nhiên có được. Vậy làm sao để có khuôn mặt trái xoan đẹp trong thẩm mỹ và tốt trong tướng số? Hiện nay rất nhiều người đã tìm đến phương pháp gọt mặt V line để thay đổi diện mạo cũng như cuộc đời mình.

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay là giải pháp hoàn hảo, sớm mang lại cho bạn mặt trái xoan đẹp như mong đợi. Trước khi thực hiện gọt mặt, các bác sĩ sẽ đo tỉ lệ khuôn mặt cần chỉnh sửa chính xác bằng máy Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt. Loại bỏ những khuyết điểm, cải thiện diện mạo, hình dáng khuôn mặt theo đúng mặt trái xoan chuẩn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là gọt mặt không hề gây đau đớn, không làm xâm lấn, ảnh hưởng nguy hiểm đến cấu trúc xương hàm mặt, không để lại biến chứng sau này.

Trái xoan là đặc điểm khuôn mặt mong ước của nhiều người với ý nghĩa về thẩm mỹ và tướng số của nó. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu từ khi sinh ra. Nếu bạn muốn sở hữu khuôn mặt đẹp này thì cách hiệu quả nhất chỉnh là chỉnh sửa thẩm mỹ cho khuôn mặt.

 

Rate this post


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN