Chỉnh sửa khiếm khuyết trán ngắn cằm dài thế nào cho đẹp?

19-01-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ trán ngắn cằm dài thì tôi có thể thực hiện gọt cằm để mặt đẹp hơn được không? Phương pháp này liệu có để lại biến chứng gì về sau không? Bác sĩ có thể cho tôi biết nó thực hiện như thế nào không? (Quỳnh Anh, Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc trán ngắn cằm dài làm sao chỉnh sửa của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trán ngắn cằm dài khiến khuôn mặt mất cân đối

Khuôn mặt đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Khiếm khuyết trán ngắn cằm dài khiến gương mặt nhìn rất hung dữ, nó gần giống với đặc điểm mặt lưỡi cày. Muốn chỉnh sửa đặc điểm khuôn mặt này chỉ có cách là thu gọn chiếc cằm quá khổ lại và phương pháp mà bạn nên thực hiện đó là gọt cằm.

 trán ngắn cằm dài

Khiếm khuyết tránh ngắn cằm dài làm khuôn mặt bạn mất cân đối

Phẫu thuật gọt cằm chỉnh trán ngắn cằm dài bằng cách bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương cằm nhọn, cân chỉnh lại sao cho trán, hàm, cằm hợp thành tổng thể khuôn mặt cân đối, có thể là tạo hình chuẩn V line hoặc tạo hình trái xoan. Vì là kỹ thuật cắt xương nên muốn có kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn bạn cần tìm một địa chỉ làm đẹp uy tín.

>> Tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Quận 1 uy tín hàng đầu <<

 trán ngắn cằm dài 2

Gọt cằm là giải pháp có thể giúp khắc phục tình trạng trán ngắn cằm dài hiệu quả

Địa chỉ giúp bạn sửa trán ngắn cằm dài an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiện đã triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa gương mặt như độn cằm, gọt cằm. Phẫu thuật trán ngắn cằm dài tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật như:

  • Công nghệ phẫu thuậ trán ngắn, gọt cằm nội soi tiên tiến, gọt cằm đẹp tự nhiên ít xâm lấn.
  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng.
 trán ngắn cằm dài 3

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn một ca phẫu thuật chỉnh mặt an toàn

  • Trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nên sẽ biết cách cân chỉnh khuôn mặt đẹp, hài hòa.
  • Sau phẫu thuật trán ngắn, gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc, bảo hành chu đáo.
 trán ngắn cằm dài 4

Khách hàng thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đừng tự ti vì khiếm khuyết trán ngắn cằm dài. Công nghệ gọt cằm tiên tiến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn lột xác về diện mạo để bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến Bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN