Trang điểm cho mặt nhỏ đi

23-08-2017|Categories: Tin tức Độn cằm V line Hàn Quốc|Tags: |0 Comments

Đừng quá tự ti nếu bạn có khuôn mặt to bành. Bạn có thể bỏ túi các cách trang điểm cho mặt nhỏ đi sau đây để sở hữu một nhan sắc tự nhiên và rạng rỡ hơn.

Hướng dẫn trang điểm cho mặt nhỏ đi

Trang điểm cho mặt nhỏ đi có thể sẽ gây một chút khó khăn đối với những ai không thạo trang điểm nhưng cũng không phải là không thể thực hiện.

Bước 1: Đối với cách trang điểm cho mặt nhỏ đi bạn nên dùng phấn lót có cùng với màu da thật của bạn. Và chỉ bôi tại 5 điểm trong khoảng giới hạn của chấm đen. Sau đó, lấy tay thoa đều trong khu vực được ngăn bằng chấm đen.

 trang điểm cho mặt nhỏ đi 4

Trang điểm cho mặt nhỏ đi bạn nên dùng phấn lót có cùng với màu da thật của bạn

Bước 2: Dùng phấn nền có độ đậm hơn. Chấm vào các vị trí ở phía mang tai, ở bên ngoài phần bao quanh bởi chấm đen. Tiếp theo, thoa đều ra khoảng đó.

 trang điểm cho mặt nhỏ đi 3

Bôi kem nền tối hơn ở phần mang tai để làm xương hàm nhỏ đi

Bước 3: Đối với đường giao nhau của hai màu phấn bạn phải nhẹ nhàng thoa sao cho đường giao của hai mảng này có sự chuyển tiếp thật tự nhiên.

Bước 4: Dùng phấn đậm màu đánh tiếp xuống sát phần cuối cùng của má, tạo thành nền tảng thống nhất với màu của mặt.

Bước 5: Khi thực hiện trang điểm cho mặt nhỏ đi bạn dùng phấn mắt màu đậm vẽ ở phần sát chân mày mi trên và toàn bộ bầu mắt. Để mọi người ít chú ý đến gương mặt của bạn thì tốt nhất bạn hãy trang điểm cho đôi mắt cẩn thận, đẹp để thu hút ánh mắt của mọi người tập trung vào đôi mắt.

 trang điểm cho mặt nhỏ đi

Khi trang điểm cho mặt nhỏ đi hãy làm nổi bật đôi mắt

Bước 6: Tập trung trang điểm cho thần sắc của đôi mắt. Dùng màu trắng, trắng bạc, hoặc trắng gạo đánh vào phía trong của hốc mắt khoảng 1cm. Cách này, giúp cho mắt có cảm giác lớn hơn. Tiếp tục dùng viền mi mắt dưới bằng màu xanh đen, viền khoảng 2/3 từ đuôi mắt, phần đuôi mắt mở rộng.

Bước 7: Đánh má hồng: Bạn đánh sao cho có cảm thêm được sắc khí gương mặt. Dùng phấn màu cam đánh ngược hướng về phía tai, cách này giúp gương mặt của bạn trông dài hơn, nhỏ gọn hơn.

Bước 8: Để sở hữu một khuôn mặt nhỏ nhắn, bạn không được phép quên việc nhấn nhá vào đôi môi. Khi trang điểm cho mặt nhỏ đithì bạn nên chọn son môi gam màu sáng như hồng cam, hồng cánh sen cùng một chút son bóng sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

 trang điểm cho mặt nhỏ đi 1

Chọn màu son tươi tắn để làm khuôn mặt rạng rỡ hơn

Cách làm mặt nhỏ đi tự nhiên và an toàn nhất

Cách trang điểm cho mặt nhỏ đi tuy có thể đánh lừa thị giác nhưng bạn không thể lúc nào cũng trang điểm và khuôn mặt của bạn cũng sẽ to trở lại nếu tẩy trang. Nếu muốn chữa mặt to bành triệt để bạn có thể tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là gọt cằm.

Gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể khắc phục mọi khiếm khuyết gương mặt như mặt to, mặt vuông, mặt lệch. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm dư thừa, cân chỉnh với tạo hình V line thon gọn.  Phẫu thuật này tuy gây ra sưng bầm sau đó nhưng bù lại bạn sẽ có khuôn mặt đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

cách làm mặt nhỏ đi

Khách hàng thực hiện gọt cằm tạo mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng cách trang điểm cho mặt nhỏ đi nãy sẽ hữu ích với những bạn chưa có điều kiện đi thực hiện gọt cằm. Lưu ý hãy trang điểm khi thật cần thiết, không nên thực hiện thường xuyên để tránh ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN