Trang điểm cho mặt trái lê

22-08-2017|Categories: Tin tức Độn cằm V line Hàn Quốc|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Làm sao để trang điểm cho mặt trái lê thành mặt V line được vậy ạ? Phấn trán hẹp và phần cằm to làm tôi lúng túng không biết trang điểm như thế nào để khuôn mặt mình tinh tế, sang trọng hơn. Có cách nào khắc phục được khiếm khuyết khuôn mặt của tôi không? (Trịnh Kim Anh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Về thắc mắc cách trang điểm cho mặt trái lê của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mẹo trang điểm cho mặt trái lê

Trán nhỏ, xương quai hàm rộng và cằm lớn là những đặc điểm của kiểu mặt trái lê. Điểm nổi bật của gương mặt hình trái lê là đôi má nhỏ nhắn, thon thả và nụ cười rộng. Các ngôi sao sở hữu gương mặt hình trái lê như Kate Walsh, Kelly Osborne và Kelly Clarkson.

Trang điểm cho mặt trái lê

Mặt trái lê cho phấn thái dương hẹp và phần cằm rộng

Để trang điểm cho mặt trái lê cạn cần làm sao cho gương mặt trông dài và rộng hơn ở vùng trán.

  • Thoa phấn má dạng kem lên vùng xương gò má và đánh hướng xuống xương quai hàm. Thoa kem nền đậm màu vào hai bên xương quai hàm để làm giảm bớt chiều rộng ở vùng này, tạo ra vẻ ngoài thanh thoát nhẹ nhàng.
  • Khi đánh kem nền cho mặt trái lê bạn cần đánh màu sáng ở trán (trung tâm để tạo ra cảm giác rộng hơn), làm sáng phần dưới mắt và cằm. Má nên được vẽ đường viền – bắt đầu từ đuôi mắt đến hàm sau đó đánh màu tối để giảm diện tích của má.
  • Tạo dáng lông mày cong tự nhiên nhưng xếch lên phía đuôi.
Trang điểm cho mặt trái lê 2

Cách trang điểm để mặt trái lê cân đối hơn

Đi cùng cách trang điểm cho mặt trái lê trên bạn hãy kết hợp để kiểu tóc tỉa thưa dần từ đỉnh đầu xuống, tỉa gọn chân tóc tạo độ thoáng cho phần mà và cằm để giúp gương mặt thanh thoát hơn. Bạn có thể để mái lệch, chải mái phồng lên.

Khắc phục mặt trái lê với phương pháp độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mặt trái lê có phần cằm rộng, để khắc phục khiếm khuyết này thay vì trang điểm cho mặt trái lê bạn có thể thực hiện độn cằm V line. Không như lớp make up sẽ bị trôi đi khi bị tẩy trang, độn cằm giúp bạn sở hữu khuôn cằm đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một ca độn cằm được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 45 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn độn vào trong khoang cằm kéo dài cằm, sau đó nắn chỉnh lại với tạo hình cằm V line thanh tú. Ưu điểm khi thực hiện tại đây là bạn được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này cũng có phép bác sĩ đặt sụn cằm chuẩn xác, không bị nghiêng lệch.

Xem qua hình ảnh khách hàng độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Trang điểm cho mặt trái lê 3

Khách hàng sở hữu khuôn cằm V line sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trang điểm cho mặt trái lê tạo mặt đẹp rất nhanh. Tuy nhiên điều này không phải là giải pháp tốt để sở hữu vẻ đẹp dài lâu. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các kỹ thuật chỉnh sửa khuôn mặt đẹp, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN