Trang điểm cho mặt trái tim

Mỗi hình dáng khuôn mặt có một cách trang điểm riêng. Mặt trái tim là một trong những dáng mặt được đánh giá cao về mỹ học lẫn nhân tướng. Bạn có thể làm cho khuôn mặt này ấn tượng hơn bằng việc chú ý một số mẹo trang điểm cho mặt trái tim sau.

Mặt trái tim – Hình dáng mặt thiên phú vạn người mê

Trong thẩm mỹ khuôn mặt trái tim là một trong những đặc điểm dáng mặt được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc điểm gương mặt này có những chỉ số đo được khá hoàn hảo, cân xứng và hài hòa tổng thể. Mặt trái tim được xác định tương tự khi bạn nhìn một quả trứng được đặt ngược với độ dài lớn hơn chiều rộng, trán sẽ lớn hơn một chút so với hàm và cằm thon gọn.

Trang điểm cho mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim vốn dĩ rất hoàn hảo, có sức thu hút. Rất ít người sở hữu hình dáng khuôn mặt này

Đặc điểm gương mặt trái tim vừa mang nét đẹp phúc hậu, vừa chứa đựng sự hiện đại, ưu tú, cuốn hút người nhìn, khiến gương mặt cân đối, hài hòa đường nét và nhanh chóng “bắt được sóng” từ nhiều người. Số lượng người sở hữu gương mặt trái tim không nhiều.

Hướng dẫn cách trang điểm cho mặt trái tim hoàn hảo hơn

Bước 1: Với mặt trái tim, phần rộng nhất là vùng giữa 2 thái dương sau đó thuôn dần về phía cằm. Để tạo khối và highlight, bạn cần chuẩn bị trước bảng màu với các tông màu sáng, tối cùng các loại cọ trang điểm chuyên dụng. Đừng bao giờ quên dùng kem dưỡng ẩm và kem nền để tạo lớp nền mịn màng, tự nhiên trước khi bắt đầu tạo khối.

Trang điểm cho mặt trái tim 2

Hãy tạo lớp nền mịn màng, tự nhiên trước khi trang điểm cho mặt trái tim

Bước 2: Dùng cọ cỡ nhỏ lấy kem màu sáng thoa lên hai bên cằm, mũi, dưới 2 bọng mắt, trên đỉnh gò má, khóe môi rồi tới vùng trán.

Bước 3: Để tạo khối, bạn không nên dùng các loại kem tạo khối có tông màu ấm. Tốt nhất nên dùng màu xám hoặc xám nâu để khuôn mặt trông thon, gọn hơn. Bắt đầu thoa kem từ vùng sát tóc mai, xuôi xuống thái dương rồi đến cằm. Thoa một đường dài ở vùng dưới xương gò má, bắt đầu từ mang tai theo chiều từ trên xuống dưới. Kết thúc bằng 2 đường mảnh ở sống mũi.

Trang điểm cho mặt trái tim 3

Tạo khối là bước quan trọng giúp khuôn mặt trái thêm ấn tượng

Bước 4: Dùng cọ nhỏ tán đều kem màu sáng lên da sau đó thay bằng cọ cỡ to và tán đều kem màu tối để màu sắc hòa trộn tự nhiên.

Bước 5: Dùng phấn phủ dạng bột thoa đều lên mặt, chuyển động đầu cọ theo kiểu chấm và xoay để lớp trang điểm bám lâu trên da. Nếu muốn, bạn có thể tiếp tục dùng thêm phấn má hoặc bronzer để tạo sắc hồng tự nhiên, tươi tắn cho khuôn mặt.

Trang điểm cho mặt trái tim 4

Tạo sắc hồng tươi tắn, tự nhiên để khuôn mặt trái tim thêm thu hút

Trang điểm cho mặt trái tim trên đây sẽ khá khó đối với những ai chưa quen với các thao tác make up. Ngoài mặt trái tim thì mặt  V line cũng là hình dáng mặt đẹp và đang là mốt hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu hình dáng mặt này bạn có thể thực hiện kỹ thuật độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN