3 bước trang điểm tạo cằm chẻ trong chớp mắt

Chiếc cằm chẻ là biểu tượng của sự quyến rũ và đào hoa. Nếu bạn mong muốn được sở hữu dáng cằm này bạn có thể thực 3 cách trang điểm tạo cằm chẻ nhanh chóng sau.

3 bước trang điểm tạo cằm chẻ trong chợp mắt

Bước 1: Phủ phấn nâu để che đi phần nọng cằm

Trước khi tiến hành cách trang điểm tạo cằm chẻ, bạn cần phủ một lớp phấn nâu, có tông màu sậm hơn màu da của bạn lên phần nọng cằm. Việc phủ phấn sậm màu này vừa giúp che giấu khuyết điểm, vừa “đổ bóng” một cách khéo léo cho vùng cổ. Sau đó, bạn tiến hành trang điểm phấn nền, phấn phủ cho toàn bộ gương mặt như bình thường. Tuy nhiên, bạn chú ý là chỉ cần phủ một lớp phấn rất mỏng ở ngay đường rãnh của cằm chẻ, còn phần 2 bên nhô cao của chiếc cằm chẻ, bạn tán phấn như bình thường.

trang điểm tạo cằm chẻ

Dặm phấn nâu hoặc tone màu tối trên nền gương mặt

Bước 2: Dùng tăm bông hoặc ngón tay để dậm phấn nâu tạo rãnh chẻ ở cằm

Bước tiếp theo trong trang điểm tạo cằm chẻ này bạn hãy đánh highlight cho mũi và nhấn nhá cho phần cằm sao cho tạo thành đường rãnh chia đôi ở đỉnh cằm thành hai phần bằng nhau. Nó sẽ giúp cho chiếc cằm của bạn trông có vẻ sâu và được chú ý nhiều hơn. Bạn có thể lấy một chiếc tăm bông, dùng phấn sậm màu hơn da (mà bạn đã phủ cho phần nọng cằm) để phủ lên phần rãnh chẻ ở cằm. Vì phần da này có diện tích quá nhỏ, nên chiếc tăm bông bé sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này dễ dàng hơn việc dùng cọ đánh phấn.

trang điểm tạo cằm chẻ 2

Dặm phấn nâu tạo rãnh cằm chẻ

Bước 3: Phớt phấn má hồng lên phần cằm chẻ để tạo sắc hồng hào dễ thương

Bạn dùng chiếc cọ đã thoa phấn má hồng, phủ nhẹ phấn hồng lên phần cằm chẻ để tạo sức sống và sắc hồng cho chiếc cằm đáng yêu của mình. Tới đây, việc trang điểm tạo cằm chẻ đã được hoàn thành và bạn sẽ sở hữu khuôn cằm đẹp như mơ ước.

trang điểm tạo cằm chẻ 3

Chiếc cằm chẻ tạo cho bạn sự quyến rũ khó cưỡng lại

Chiếc cằm chẻ sẽ đẹp khi nào tạo cho gương mặt bạn sự hài hòa cân đối. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn sở hữu chiếc cằm nổi bật và quyến rũ không thua chiếc cằm chẻ. “Gây sốt” nhất phải kể đến chiếc cằm V line thời thượng đang rất được yêu thích.

Nếu bạn muốn sở hữu cằm V line bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tê cấp phép hoạt động, có thể giúp bạn độn cằm V line đẹp và an toàn. Độn cằm V line tại đây được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đảm bảo vô trùng, khép kín. Với chiếc máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước dáng cằm phẫu thuật và kho sụn cằm đúc sẵn được nhập khẩu từ nước ngoài, các bác sĩ với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn và guu thẩm mỹ tinh tế sẽ tạo cằm đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài cho bạn.

Trên đây là cách trang điểm tạo cằm chẻ cũng như tư vấn về phương pháp tạo cằm đẹp HOT nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn sở hữu cằm đẹp, hợp mốt bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

3 bước trang điểm tạo cằm chẻ trong chớp mắt
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN